Đơn vị vận chuyển hàng đồ chơi trẻ em an toàn - chuyên nghiệp - giá cạnh tranh

Đồ chơi trẻ em đẹp, an toàn và tiện dụng là những tiêu chí mà phụ huynh quan tâm hàng đầu. Đây cũng là động lực để các đơn vị cung cấp đồ chơi trẻ em tối ưu quy trình từ khâu sản xuất đến phân phối, vận chuyển.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đồ chơi trẻ em an toàn, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh. Hãy khám phá cùng Lưu Lê qua bài viết dưới đây ngay!

Tổng quan nhu cầu vận chuyển hàng đồ chơi trẻ em

Trẻ em và thú cưng là những đối tượng chủ yếu sử dụng đồ chơi trong các hoạt động giải trí. Đồ chơi trẻ em thường là những đồ vật, con vật thu nhỏ, được tạo dáng đơn giản và có màu sắc hấp dẫn.

Đồ chơi không đơn thuần chỉ để chơi. Đồ chơi còn là công cụ mang tính giáo dục cao, ảnh hưởng nhiều tới sự hình thành tính cách của trẻ nhỏ. Vì vậy đồ chơi an toàn cho trẻ em là tiêu chí hàng đầu để các bậc phụ huynh hiện nay chọn lựa cho con em của mình để giúp trẻ phát triển tư duy, trí tò mò, óc tưởng tượng và nuôi dưỡng năng lực sáng tạo kích thích cho não bộ phát triển toàn diện.

Hình ảnh bài viết

Các sản phẩm đồ chơi ngày nay rất đa dạng. Nhiều công ty đồ chơi lớn còn có những phòng thí nghiệm riêng để nghiên cứu sở thích của trẻ em, sự ảnh hưởng của đồ chơi với trẻ em từ đó cho sản xuất những sản phẩm phù hợp.

Đồ chơi là loại hàng hóa sức tiêu thụ cực lớn, nhu cầu này ngày càng tăng lên mạnh mẽ và không có dấu hiệu ngừng lại trong tương lai. Đây là động lực để hoạt động phân phối và vận chuyển hàng đồ chơi trẻ em có cơ hội phát triển.

Nếu bạn quan tâm và mong muốn tìm kiếm đơn vị chuyển đồ chơi trẻ em uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn với cước phí phải chăng thì vận tải đường sắt chính là giải pháp phù hợp hơn cả.

Cụ thể, những ưu điểm vượt trội của vận tải đường sắt so với các loại hình khác đó là:

 • Vận chuyển bằng đường sắt không bị hạn chế quá nhiều về khối lượng cũng như là số lượng hàng; vận chuyển được các mặt hàng nặng với quãng đường xa;
 • Phương thức vận tải đường sắt ít phụ thuộc vào yếu tố thời tiết và đi đường nên khi vận chuyển hàng hóa được đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối;
 • Phí vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt tốt hơn hẳn so với đường bộ và đường hàng không;
 • Do chạy tuyến đường ray cố định suốt từ Bắc vào Nam, Nam ra Bắc nên thời gian chuyển hàng đường sắt nhanh, chính xác theo lịch trình báo trước;
 • Các toa tàu chuyên dụng khép kín và toa trần nên vận chuyển hàng đường sắt có thể vận chuyển được tất cả các loại hàng hóa khác nhau, kể cả những loại hàng siêu trường, siêu trọng;
 • Chi phí vận tải đường sắt ít biến động và ổn định do không phụ thuộc quá nhiều vào chi phí xăng dầu, nhiên liệu.

>>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên liệu sản xuất an toàn, chất lượng

Đơn vị vận chuyển hàng đồ chơi trẻ em an toàn - chuyên nghiệp - giá cạnh tranh

Hình ảnh bài viết

► Đôi nét về Vận tải Lưu Lê

Vận tải Lưu Lê tên đầy đủ là Công ty TNHH Vận tải Lưu Lê. Đây là đơn chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng đồ chơi trẻ em đã có 10 năm kinh nghiệm.

Với đội ngũ nhân viên luôn phục vụ từ tâm cùng những nỗ lực suốt nhiều năm, Vận tải Lưu Lê tự hào mang đến cho bạn dịch vụ chuyển hàng đồ chơi trẻ em đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp với cước phí cạnh tranh nhất thị trường.

► Các gói dịch vụ vận chuyển đường sắt

Hiện nay Vận tải Lưu Lê có khá nhiều gói cước vận chuyển hàng đồ chơi trẻ em cho bạn lựa chọn, đó là:

Hình ảnh bài viết

Ngoài ra, Lưu Lê còn cung cấp thêm các dịch vụ tiện ích khác cho bạn trải nghiệm trọn vẹn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Dịch vụ đóng gói;
 • Dịch vụ lưu kho bãi;
 • Dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu;
 • Dịch vụ thu tiền hộ;
 • Dịch vụ bốc xếp.

► Bảng giá vận chuyển tại Lưu Lê

Như đã đề cập, Vận tải Lưu Lê có bảng giá cước vận chuyển hàng cam kết cạnh tranh nhất thị trường.

Ví dụ bạn có thể tham khảo bảng giá chuyển hàng tuyến Hà Nội - Sài Gòn bằng tàu hỏa tại Lưu Lê như sau:

TuyếnHàng nặngHàng nhẹ
Hà Nội - Sài Gòn900đ/kg270.000đ/m3
Sài Gòn - Hà Nội1000đ/kg350.000đ/m3

* Lưu ý:

Tuy nhiên, tùy từng loại hàng, từng nhu cầu gửi hàng đường tàu hỏa của mỗi khách hàng là khác nhau nên giá cước cũng sẽ khác nhau. Chính vì lý do đó, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa để được Lưu Lê báo giá chính xác cụ thể và chi tiết nhất.

Nếu có thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới số hotline: 0909 81 6625 để được Lưu Lê giải đáp 24/7!

► Cam kết của Vận Tải Lưu Lê

Cam kết chính là yếu tố để giúp quý khách hàng tin tưởng hợp tác lâu dài vì vậy chúng tôi xin được cam kết:

 • Thực hiện đúng cam kết mọi điều khoản trong hợp đồng;
 • Hàng hóa được vận chuyển an toàn;
 • Giá cả cạnh tranh và hợp lý;
 • Thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp;
 • Thời gian vận chuyển nhanh, chính xác;
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn 100% thiệt hại xảy ra (nếu có).

► Một số lưu ý khi vận chuyển tại Lưu Lê

Để hàng hóa của bạn đến tận nơi an toàn và nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ tại Lưu Lê bạn vui lòng lưu tâm một vài chú ý:

- Quý khách chuẩn bị 1 trong 3 giấy tờ cơ bản như sau khi gửi hàng tại Lưu Lê:

 • Hóa đơn giá trị gia tăng (Bản photo có đóng dấu mộc công ty);
 • Phiếu xuất kho nội bộ (Có đóng dấu mộc công ty);
 • Giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa vận chuyển.

- Trường hợp quý khách chở hàng ra ga thì bạn mang theo 1 trong 3 loại giấy tờ trên và cung cấp cấp đầy đủ thông tin như tên hàng, số lượng hàng, thông tin người nhận...để nhân viên chúng tôi tiến hành làm biên bản giao nhận hàng hóa (Mỗi bên giữ 1 bản có ký tên và xác nhận của người liên quan);

- Trường hợp chúng tôi tới kho lấy hàng tại kho của quý khách thì quý khách chuẩn bị trước 1 trong 3 giấy tờ trên và cùng với nhân viên chúng tôi làm biên bản giao nhận sau khi kiểm tra đầy đủ số lượng hàng hóa bạn cần vận chuyển;

Hy vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích và chọn được giải pháp vận chuyển phù hợp qua bài viết chi tiết về dịch vụ chuyển hàng đồ chơi trẻ em trên đây. Chúc bạn may mắn!

VIẾT BÌNH LUẬN