Dịch vụ vận chuyển hàng bánh kẹo - Chi tiết bảng giá

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bánh kẹo với các mẫu mã và xuất xứ đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu tiêu thụ lớn của người dân Việt Nam. Nhu cầu sử dụng tăng hiển nhiên kéo theo nhu cầu về phân phối và vận chuyển hàng bánh kẹo trên cả nước.

Nếu bạn đang lo lắng không biết dịch vụ vận chuyển hàng bánh kẹo ở đâu tốt nhất? Giá rẻ nhất? Hãy cùng Lưu Lê tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Vận chuyển hàng bánh kẹo uy tín, chuyên nghiệp tại Lưu Lê

Tùy từng giai đoạn mà nhu cầu tiêu thụ bánh kẹo sẽ có sự biến động. Chính vì vậy việc tìm một đơn vị vận chuyển hàng bánh kẹo bình ổn được giá cả mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ là mong muốn của hầu hết khách hàng.

Hình ảnh bài viết

Nắm bắt được điều đó, Vận tải Lưu Lê đã tối ưu dịch vụ vận chuyển nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Cụ thể, khi chọn sử dụng dịch vụ chuyển bánh kẹo tại Lưu Lê chúng tôi xin được cam kết:

 • Thực hiện đúng cam kết mọi điều khoản trong hợp đồng;
 • Hàng hóa được vận chuyển an toàn;
 • Giá cả cạnh tranh và hợp lý;
 • Thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp;
 • Thời gian vận chuyển nhanh, chính xác;
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn 100% thiệt hại xảy ra (nếu có).

Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển bằng đường sắt với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn dịch vụ chuyển hàng bánh kẹo chất lượng, an toàn, giá rẻ.

Bạn có thể chọn một trong các gói vận chuyển hàng hoá của Lưu Lê đó là:

Hình ảnh bài viết

Tuỳ vào từng nhu cầu, bạn có thể lựa chọn sử dụng thêm các gói dịch vụ tiện ích khác tại Lưu Lê để có trải nghiệm chuyển hàng trọn vẹn:

 • Dịch vụ đóng gói:
 • Dịch vụ lưu kho bãi;
 • Dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu;
 • Dịch vụ thu tiền hộ;
 • Dịch vụ bốc xếp.

Chi tiết bảng giá dịch vụ chuyển hàng bánh kẹo tại Lưu Lê

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Vận tải Lưu Lê tự hào mang đến cho bạn bảng giá vận chuyển hàng bánh kẹo cạnh tranh nhất thị trường, cam kết giá cước công khai và minh bạch, ít bị ảnh hưởng theo sự biến động của giá xăng dầu.

Cụ thể, chi tiết bảng giá dịch vụ chuyển hàng bánh kẹo tuyến Hà Nội - Sài Gòn và ngược lại tại Lưu Lê như sau:

TuyếnHàng nặngHàng nhẹ
Hà Nội - Sài Gòn900đ/kg270.000đ/m3
Sài Gòn - Hà Nội1000đ/kg350.000đ/m3

* Lưu ý:

Tuy nhiên, tùy từng loại hàng, từng nhu cầu gửi hàng đường tàu hỏa của mỗi khách hàng là khác nhau nên giá cước cũng sẽ khác nhau. Chính vì lý do đó, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa để được Lưu Lê báo giá chính xác cụ thể và chi tiết nhất.

Nếu có thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0909 81 6625 để được Lưu Lê giải đáp 24/7!

Quy trình vận chuyển hàng bánh kẹo chuyên nghiệp và đồng bộ tại Lưu Lê

Dù với khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp, với số lượng hàng hoá lớn hay hàng lẻ Lưu Lê đều thực hiện vận chuyển bánh kẹo theo quy trình gồm 8 bước chuyên nghiệp, được đồng bộ trong từng khâu.

Với quy trình chuyển hàng này, hàng hoá của bạn sẽ được chuyển đi an toàn, chính xác trong thời gian nhanh chóng nhất:

Hình ảnh bài viết

Lợi ích vượt trội khi sử dụng dịch vụ vận tải tại Lưu Lê

Đông đảo khách hàng lựa chọn Vận tải Lưu Lê không chỉ bởi dịch vụ đa dạng, giá cước hợp lý mà hơn hết bạn còn nhận được những lợi ích to lớn khác như sau:

Hình ảnh bài viết

Tuỳ vào từng nhu cầu mà bạn sẽ chọn gói dịch vụ chuyển hàng phù hợp và tối ưu chi phí nhất. Hy vọng những thông tin hữu ích về dịch vụ vận chuyển hàng bánh kẹo trên đây đã giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn cho sự lựa chọn của mình nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN