Đơn vị vận chuyển hàng băng keo uy tín, giá rẻ, cam kết an toàn

Băng keo là loại hàng hóa có sức tiêu thụ cực lớn, hầu hết mọi gia đình, tổ chức, công ty đều dự trữ sẵn băng keo trong nhà để dùng khi cần.

Do sức mua lớn nên việc phân phối băng keo đi cả nước cũng tăng lên nhanh chóng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là dịch vụ vận chuyển băng keo uy tín, giá rẻ. Hãy cùng Lưu Lê tìm hiểu chi tiết qua bài dưới đây ngay!

Nên chọn hình thức nào vận chuyển hàng băng keo?

Băng keo là loại hàng hóa vận chuyển khá dễ dàng, gần như không có vấn đề gì cần phải lưu ý trừ việc bạn cần đóng gói kỹ càng để tránh hàng hóa rơi vãi hoặc biến dạng khi va đập trong quá trình vận chuyển.

Hình ảnh bài viết

Có rất nhiều hình thức chuyển băng keo cho bạn lựa chọn. Tùy vào từng mục đích và nhu cầu, bạn có thể chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất. Phổ biến có:

- Vận tải đường bộ: đây là hình thức vận tải thuận tiện với các bước đặt dịch vụ dễ dàng. Nếu chuyển ở bưu cục cước phí sẽ khá cao nếu bạn chuyển trên 50kg.

- Vận tải đường hàng không: đây là hình thức vận chuyển có thời gian nhanh nhất, bạn có thể nhận hàng ngay trong ngày kể cả với các tuyến xa như Bắc Nam. Tuy nhiên chi phí rất cao nên không quá phù hợp để chuyển băng keo.

- Vận tải đường sắt: nếu bạn chuyển băng keo số lượng lớn trên các tuyến liên tỉnh thì vận tải đường sắt chính là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.

 • Khác với hình thức vận chuyển bằng đường bộ hay đường hàng không thì vận chuyển bằng đường sắt không bị hạn chế quá nhiều về khối lượng cũng như là số lượng hàng; vận chuyển được các mặt hàng nặng với quãng đường xa;
 • Phương thức vận tải đường sắt ít phụ thuộc vào yếu tố thời tiết và đi đường nên khi vận chuyển hàng hóa được đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối;
 • Phí vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt tốt hơn hẳn so với đường bộ và đường hàng không;
 • Do chạy tuyến đường ray cố định suốt từ Bắc vào Nam, Nam ra Bắc nên thời gian chuyển hàng đường sắt nhanh, chính xác theo lịch trình báo trước;
 • Các toa tàu chuyên dụng khép kín và toa trần nên vận chuyển hàng đường sắt có thể vận chuyển được tất cả các loại hàng hóa khác nhau, kể cả những loại hàng siêu trường, siêu trọng;
 • Chi phí vận tải đường sắt ít biến động và ổn định do không phụ thuộc quá nhiều vào chi phí xăng dầu, nhiên liệu.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Vận chuyển hàng phân bón chuyên nghiệp, giá tốt

Đơn vị vận chuyển hàng băng keo uy tín, giá rẻ

Hình ảnh bài viết

► Đôi nét về vận tải Lưu Lê

Tên đầy đủ của Vận tải Lưu Lê là Công ty TNHH Vận tải Lưu Lê - đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt có phạm vị trên cả nước và đặc biệt thế mạnh tại các tuyến Bắc Nam.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn các gói dịch vụ vận chuyển hàng băng keo đa dạng, đảm bảo chất lượng, sự chuyên nghiệp, an toàn với cước phí rẻ nhất thị trường.
2.2. Các gói vận chuyển hàng băng keo tại Lưu Lê
Cụ thể, các gói dịch vụ chuyển hàng băng keo tại Lưu Lê bạn có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu chính là:

► Cam kết của Lưu Lê dành cho bạn

Để mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối, Vận tải Lưu Lê xin được cam kết:

Hình ảnh bài viết

► Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp tại Lưu Lê

Với bất kỳ loại hàng hóa nào Vận tải Lưu Lê cũng chuyển theo quy trình chuyên nghiệp gồm 8 bước và băng keo cũng không ngoại lệ. Tất cả các khâu vận chuyển tại Lưu Lê đều được thực hiện chuyên nghiệp và đồng bộ, cam kết hàng hóa đến tận tay người nhận nhanh chóng và an toàn tuyệt đối:

 • Bước 1: Tư vấn khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ khách để tư vấn hình thức vận chuyển phù hợp và lấy thêm những thông tin còn thiếu về lô hàng cần chuyển đi.

 • Bước 2: Khảo sát hàng hóa

Đối với một số mặt hàng cồng kềnh, khó vận chuyển như chuyển kho, văn phòng, đồ dùng gia đình, v.v... sẽ cần khảo sát trước. Công ty chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát trực tiếp và tư vấn cho quý khách phương án phù hợp.

 • Bước 3: Báo giá vận chuyển chi tiết

Sau khi thu thập đầy đủ về thông tin hàng hoá và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ gửi email hoặc gọi điện trực tiếp để báo mức giá chính xác cho khách hàng.

 • Bước 4: Ký hợp đồng

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đặt ra và điều khoản vận chuyển, chúngt ôi sẽ soạn thảo hợp đồng, gửi giám đốc ký tên và có đóng dấu gửi đến khách hàng để hai bên ký kết hợp đồng.

 • Bước 5: Xác nhận đơn hàng

Tiến hành gọi điện cho khách hàng xác nhận đi đơn và lấy thông tin cụ thể của người lấy hàng.

 • Bước 6: Theo dõi, cập nhật đơn hàng

Chúng tôi có bước theo dõi hành trình lô hàng thường xuyên gửi đến khách giúp khách hàng an tâm hơn về lô hàng.

 • Bước 7: Báo trước thời gian hàng đến

Chúng tôi sẽ báo trước khoảng nửa ngày hoặc vài tiếng để người nhận chủ động hơn trong thời gian nhận hàng.

 • Bước 8: Trả hàng, bàn giao giấy tờ

Công ty trao trả tận nơi hàng hóa cho người nhận và có thủ tục xác nhận đầy đủ. Sau khi giao thành công, chúng tôi gọi điện báo khách và tiến hành thanh toán hợp đồng.

► Những lợi ích vượt trội khi sử dụng dịch vụ tại Lưu Lê

Đặc biệt, Lưu Lê còn mang đến cho bạn những lợi ích vượt trội khác như sau:

 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi thường về giá trị của hàng hoá nếu xảy ra mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Có hệ thống kho bãi an toàn, sạch sẽ đảm bảo hàng hóa luôn được bảo quản chất lượng nhất.
 • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, thủ tục nhanh chóng.
 • Miễn phí lưu kho và bốc xếp hàng hóa lên xe vận chuyển.
 • Giá cả vận chuyển mỗi kiện hàng khác nhau không tăng hoặc thay đổi.
 • Thời gian vận chuyển hàng hoá được diễn ra chính xác theo đúng hợp đồng.
 • Nếu xảy ra sự cố công ty sẽ liên hệ sớm nhất cho khách hàng để khách hàng có thể nắm bắt được tình hình.
 • Chịu trách nhiệm đền bù 100% cho khách hàng nếu xảy ra lỗi do công ty.

Đừng quên gọi ngay tới số hotline: 0909 81 6625 nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần Lưu Lê giải đáp. Hy vọng bạn đã có thêm những thông tin cần thiết về dịch vụ vận chuyển hàng băng keo!

VIẾT BÌNH LUẬN