Kinh nghiệm: Gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Hải Phòng giá rẻ

Gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Hải Phòng có chi phí tương đối rẻ và an toàn so với vận chuyển đường bộ. Đây là hình thức vận chuyển được nhiều người biết đến có xu hướng tăng mạnh trong những năm gần đây. Cùng Vận Tải Lưu Lê tìm hiểu giá dịch vụ và những kinh nghiệm cần biết khi vận chuyển xe máy bằng hình thức này bạn nhé.

>>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Bắc vào Nam

Giá gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Hải Phòng

Gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội - Hải Phòng

Bọc xe trước khi gửi tiết kiệm chi phí

Để tính được chi phí gửi xe máy Hà Nội Hải Phòng trước hết bạn cần liệt kê những vấn đề về chiếc xe như:

 • Hãng xe máy của bạn là gì?
 • Bạn muốn gửi bao nhiêu chiếc xe?
 • Loại xe gì: tay ga, xe số, tay côn, phân khối lớn?
 • Xe mới hay đã qua sử dụng?
 • Xe đã được bao bọc trước khi gửi chưa?
 • Xe có cà vẹt hay giấy tờ liên quan không?
 • Thanh toán trước hay sau khi nhận?
 • Thời gian gửi xe, dịp lễ chi phí sẽ đắt hơn do lượng khách hàng đông?

Dù trực tiếp hay gián tiếp thì các đơn vị vận chuyển đều tính phí bọc xe máy vào chi phí vận chuyển, nên nếu bạn tự bọc xe (bọc rất đơn giản, có thể tận dụng được những bao bì bỏ đi ở nhà) sẽ tiết kiệm được 1 khoản nho nhỏ.

Vận Tải Lưu Lê – Đơn vị nhận vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa uy tín

Vận Tải Lưu Lê là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa có giá thành phải chăng. Chúng tôi giúp bạn giải quyết những nỗi lo về giá cước vận chuyển xe máy và giữ an toàn cho chiếc xe của bạn trong cả chuyến đi.

Thay vì sử dụng đường bộ bị phụ thuộc nhiều vào yếu tố thời tiết, gửi xe máy bằng tàu hỏa có độ an toàn cao, ít rủi ro và chủ động hơn về mặt thời gian. Ngoài ra, đường ray ổn định nên không va chạm và không bị ảnh hưởng về tai nạn giao thông.

Gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội - Hải Phòng giá rẻ nhất

Gửi xe máy tại Lưu Lê có giá thành cạnh tranh

Giá cước vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa tại Vận Tải Lưu Lê được tính theo từng loại xe, tùy theo điểm đến và các chi phí bọc xe đi kèm

>>> Xem chi tiết tại: Giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt

Thời gian vận chuyển xe máy từ Hải Phòng đến Hà Nội hoặc ngược lại chỉ trong ngày bạn có thể nhận được. Trước khi gửi xe, khách hàng cần chú ý quy trình và thủ tục giao nhận như sau:

 • Trước khi gửi xe, khách hàng liên hệ với chúng tôi để nhân viên có kế hoạch nhận xe cũng như thông báo địa chỉ, số toa xếp xe trước cho khách
 • Cùng nhân viên lên biên bản giao xe và ghi những thông tin cụ thể về tình trạng xe như loại xe, biển số, xe mới hay đã qua sử dụng, xe kèm những phụ kiện gì, giao ở đâu, số điện thoại và chứng minh thư của người nhận và gửi xe.
 • Hai bên ký xác nhận biên bản và photo làm hai bản, mỗi bên 1 bản
 • Trước khi giao xe, công ty sẽ báo trước cho người nhận để chủ động sắp xếp thời gian nhận xe
 • Xác nhận hoàn thành vận chuyển xe máy

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa tại Vận tải Lưu Lê

 • Bảo mật 100% về thông tin của khách hàng;
 • Giá thành cạnh tranh, tiết kiệm kinh phí khi gửi xe;
 • Thái độ phục vụ của nhân viên chu đáo, tận tình;
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xe;
 • Tuân thủ đúng thời gian gửi và nhận xe trong hợp đồng;
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm đền bù nếu trầy xước hay hư hại xe.

Kinh nghiệm gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Hải Phòng

► Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

gui-xe-may-bang-tau-hoa

Lựa chọn đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm

Tham khảo và cân nhắc các đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa để thỏa thuận về giá cả, thời gian gửi và số lượng xe. Mỗi đơn vị sẽ có mức giá thành và chất lượng khác nhau. Bạn nên so sánh kỹ trước khi quyết định và đặt lịch sớm, đặc biệt là vào các dịp lễ đông người đi lại.

► Chuẩn bị sẵn giấy tờ cần thiết

Giấy tờ xe, chứng minh thư nhân dân bạn cần mang theo để chứng minh bạn là chủ xe. Nếu bạn vận chuyển xe đến Hải Phòng cho người thân, bạn bè cần cung cấp thông tin liên lạc và các giấy tờ liên quan.

► Kiểm tra kỹ xe trước khi gửi

Khi gửi xe trên tàu hỏa, bạn nên tháo gương cất đi tránh bị vỡ do va chạm. Ngoài ra, hãy chuẩn bị chút vải vóc hay giấy để lót quanh các vị trí có thể bị xước sơn như phần yếm, phần đèn hay phần nhựa hai bên hông. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra và quay video lại xe để làm bằng chứng nếu chẳng may xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển.

► Không đổ xăng đầy bình trước khi gửi xe

Trước khi gửi xe cho nhà vận chuyển, xe của bạn cần rút hết xăng để đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Vì vậy, bạn nên tính toán đổ một lượng xăng vừa phải đủ để đi đến nơi gửi xe hoặc có thể tự mình hút xăng còn lại ra khỏi xe để dùng.

Bài viết trên là những chia sẻ về dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Hải Phòng. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây.

>>> Ngoài ra, nếu bạn muốn vận chuyển xe máy tới các địa phương khác, hãy xem ngay bảng giá Vận chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ để dự trù kinh phí tiết kiệm nhất nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN