Gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn nhanh chóng và an toàn nhất

Bạn đang muốn gửi hàng từ Đà Nẵng đi Sài Gòn và ngược lại, nhưng lại phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo hàng hóa được an toàn và vận chuyển nhanh chóng nhất. Hãy tham ngay bài viết dưới đây để có được lựa chọn phù hợp về việc gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn nhanh chóng và an toàn nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ vận tải đa phương thức

1. Có nên gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn bằng xe khách?

Thay vì phải vác hàng ra tận bến xe khách, chờ đợi xe và chứng kiến cảnh hàng hóa bị đè, bị nhồi nhét đến không còn nguyên vẹn, nhiều người đã lựa chọn sang gửi hàng qua bưu điện rất tiện lợi và uy tín. 

Thế nhưng, phải cân nhắc nếu gói hàng của bạn có kích thước lớn, cồng kềnh và nặng thì bưu điện lại không phải là một sự lựa chọn sáng suốt vì giá tại bưu điện thường cao hơn so với gửi xe, tàu hỏa.

Nhu cầu gửi hàng vào các thành phố lớn như Sài Gòn ngày càng tăng cao

Đà Nẵng và Sài Gòn đều là những thành phố lớn có sự phát triển về kinh tế vượt bậc chính vì thế nhu cầu gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn nhanh chóng và an toàn ngày càng tăng cao và được nhiều khách hàng quan tâm. Ngày nay, nắm bắt được sự phát triển và nhu cầu gửi hàng ngày càng tăng đã có rất nhiều công ty vận chuyển ra đời góp phần giúp hàng hóa đi Sài Gòn - Đà Nẵng được lưu thông thuận tiện và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không phải công ty vận chuyển nào cũng uy tín và làm đúng trách nhiệm của mình. 

Xuất phát từ những bất cập đó, Công ty TNHH Vận Tải Lưu Lê ra đời với mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn và ngược lại. 

>>> Xem chi tiết dịch vụ: vận chuyển hàng hóa liên tỉnh tại Lưu Lê

2. Dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn của Công ty TNHH Vận Tải Lưu Lê có rất nhiều ưu điểm và lợi thế cho khách hàng

Công ty TNHH Vận tải Lưu Lê là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển cam kết hàng hóa của khách hàng sẽ an toàn và được giao nhanh nhất, chính xác nhất. 

Vì sao nên lựa chọn vận tải Lưu Lê?

Sở dĩ dịch vụ vận tải Lưu Lê nhận được sự tin tưởng, quan tâm và ủng hộ của khách hàng trong nhiều năm nay bởi rất nhiều lý do, một trong số đó là:

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, khoảng 2 - 3 ngày hàng đã có thể đến với khách hàng.
 • Thuận tiện vì phương tiện vận chuyển chạy thường xuyên và liên tục 
 • Phù hợp với mọi loại hàng hoá dù là nhỏ, nhẹ đến to và nặng.
 • Uy tín và chuyên nghiệp.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận tải hàng hoá.
 • Linh hoạt với nhiều hình thức vận chuyển khác nhau.
 • Giá cả cạnh tranh so với các công ty trong cùng ngành.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu.

Qua những ưu điểm kể trên chắc chắn từ bây giờ băn khoăn về vấn đề gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn (TpHCM) nhanh chóng và an toàn của bạn bạn đã được giải đáp rồi đúng không nào?

3. Cam kết của dịch vụ vận tải Lưu Lê với khách hàng của mình

Mọi khách hàng đến với dịch vụ vận tải Lưu Lê ngay từ ban đầu sẽ được đội ngũ nhân viên, cộng sự nỗ lực hết sức mình bằng tất cả tâm huyết, uy tín và chuyên nghiệp. Với mong muốn vận chuyển hàng hoá của khách hàng một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối và đạt hiệu quả cao nhất.

 Dịch vụ vận tải Lưu Lê cam kết hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn nhất

Vận tải Lưu Lê chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam từ Sài Gòn đi Hà Nội, từ Sài Gòn đi Đà Nẵng và các tỉnh lân cận phía Nam. Với những chuyến tàu chạy nhanh nhất hiện nay như: H2, H4, SB, SY,... và đa dạng hình thức vận chuyển nhằm mang đến sự tiện lợi và phù hợp nhất cho khách hàng. 

Khi bạn lựa chọn chúng tôi để gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn nhanh chóng và an toàn, bạn sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi của khách hàng và ngoài ra chúng tôi cam kết thực hiện những điều sau:

 • Thực hiện đầy đủ các cam kết trong hợp đồng;
 • Đảm bảo chính xác và đúng thời gian vận chuyển;
 • Hàng hóa được vận chuyển an toàn ở mức tối đa;
 • Giá cước vận chuyển cạnh tranh và phù hợp với từng loại hàng;
 • Chịu trách nhiệm đền bù mọi rủi ro xảy ra (nếu có);
 • Và mọi cam kết khác.

Để tham khảo giá cước vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng vào Sài Gòn và ngược lại của công ty vận tải Lưu Lê mời bạn ghé thăm website: https://vantailuule.vn hoặc gọi tới Hotline ( 028 ) 6255 3652 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ. 

>>> Xem ngay: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước

VIẾT BÌNH LUẬN