[Báo giá] Dịch vụ vận chuyển hàng hoá trong nước, nội địa giá rẻ 2021

Nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển, hàng hóa được tạo ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu thế giới. Nhu cầu giao thương hàng hóa giữa vùng miền, các địa phương trong nước cũng gia tăng tạo điều kiện thuận lợi cho dịch vụ vận tải nội địa, vận chuyển hàng hóa trong nước phát triển.

Dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa có nhiều hình thức nhờ vào vị trí địa lý của từng vùng miền. Mỗi hình thức lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vậy hình thức vận chuyển trong nước nào phù hợp với quý khách, cùng Vận Tải Lưu Lê tìm hiểu trong bài viết này!

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Logistic

1. Các dịch vụ vận chuyển hàng hoá trong nước, nội địa phổ biến hiện nay

1.1. Dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước đường hàng không

Dịch vụ vận tải nội địa

Dịch vụ vận tải hàng không

Bên cạnh vận tải hành khách nội địa và quốc tế, dịch vụ vận tải hàng hóa bằng máy bay đang ngày càng được đầu tư về cả chất lượng và số lượng các chuyến bay. Ưu điểm vượt trội của hình thức này là thời gian và tốc độ giao hàng nhanh chóng. Có thể xem là nhanh nhất trong tất cả các hình thức.

Tuy nhiên, vận tải nội địa hàng không cũng có cũng nhược điểm và nhược điểm lớn nhất là cước phí cao. Cước phí dịch vụ vận tải nội địa hàng không cao gấp nhiều lần các dịch vụ khác. Bên cạnh đó, một số loại hàng hóa sẽ không thể vận chuyển bằng đường hàng không.

1.2. Dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ

Dịch vụ vận tải đường bộ

Dịch vụ vận tải đường bộ

Ưu điểm của hình thức này là thời gian tương đối nhanh, tính linh hoạt cao nhờ số lượng phương tiện, bến bãi, kho hàng. Ngoài ra, hệ thống đường bộ cũng ngày càng được mở rộng nên hàng hóa có thể được vận chuyển đến bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, vấn đề thời gian và tốc độ hành trình cũng không ổn định do các nguyên nhân khách quan như tắc đường, phương tiện hỏng hóc giữa lộ trình,..có thể làm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.

1.3. Dịch vụ vận tải hàng hóa đường thủy

Dịch vụ vận tải đường biển

Dịch vụ vận tải đường biển (đường thủy)

Việt Nam là một nước có bờ biển dài, nhiều cảng biển chạy dọc 3 miền đất nước, mạng lưới sông ngòi dày đặc. Ưu điểm của hình thức này là có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa với số lượng không hạn chế bởi khả năng chuyên chở là rất lớn, chi phí cũng khá hợp lý.

Tuy nhiên nhược điểm của hình thức này là thời gian vận chuyển lâu hơn so với các hình thức khác và phụ thuộc nhiều vào yếu tố tự nhiên. Bên cạnh đó, thủ tục pháp lý cũng mất thời gian khá lâu, hệ thống kho bãi thường gặp tình trạng quá tải.

1.4. Dịch vụ vận tải hàng hóa đường sắt

Dịch vụ vận tải đường sắt

Dịch vụ vận tải đường sắt

Hệ thống đường sắt Việt Nam đã ra đời từ rất lâu, hiện nay đang ngày càng được đầu tư. Dịch vụ vận tải nội địa đường sắt có ưu điểm là hàng hóa được phân loại, sắp xếp trong những toa tàu riêng biệt, có thể vận chuyển được những mặt hàng siêu trọng, không bị giới hạn về loại hàng hóa và khối lượng hàng hóa, khả năng thông hành cao và chi phí ổn định.

Vận tải đường sắt hoạt động trên đường ray riêng nên tránh được những yếu tố ảnh hưởng đến hàng hóa và lộ trình. Tuy nhiên đây vừa là ưu điểm và cũng là nhược điểm của hình thức này bởi tính linh hoạt không cao.

2. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vận tải nội địa của Công ty Vận tải Lưu Lê

Khi sử dụng dịch vụ vận tải nội địa của công ty Lưu Lê, quý khách hàng có thể nhận được những lợi ích:

 • Hàng hóa được cam kết bảo đảm an toàn;
 • Cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường;
 • Miễn phí bốc xếp hàng hóa tại 2 đầu ga Hà Nội và Sài Gòn;
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng hẹn;
 • Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/24h;
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên môn cao, tận tình, chu đáo với khách hàng;
 • Có chính sách ưu đãi cho những khách hàng hợp tác lâu dài;
 • Cam kết đền bù 100% nếu xảy ra mất mát, hư hỏng hàng hóa;
 • Nhiều hình thức vận chuyển khác nhau.

3. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước phát sinh liên quan được hỗ trợ bởi Công ty Lưu Lê

3.1. Dịch vụ kho bãi

Lưu Lê có hệ thống kho bãi tại 2 đầu ga Bắc Nam là ga Giáp Bát và ga Sóng Thần để lưu giữ hàng hóa của quý khách khi hàng tới nơi mà quý khách chưa tới nhận hàng. Ngoài ra, chúng tôi nhận chở hàng của quý khách về kho lưu trữ trước để thuận tiện cho việc sắp xếp hàng hóa lên tàu.

3.2. Dịch vụ đóng gói

Đối với một số loại hàng hóa có khả năng dễ vỡ hoặc xây xước trong khi vận chuyển như đồ gia dụng, đồ dùng gia đình, xe máy,...Lưu Lê hỗ trợ quý khách công đoạn đóng gói hàng hóa để đảm bảo hàng hóa luôn an toàn trong khi vận chuyển

3.3. Dịch vụ thuê xe nâng, xe cẩu

Một số mặt hàng kích thước lớn, đóng pallet như máy móc, trang thiết bị, Lưu Lê hỗ trợ thuê xe nâng, xe cẩu để di chuyển hàng hóa lên xe, xuống xe hoặc lên xuống toa tàu nếu quý khách có nhu cầu. Chúng tôi cam kết chi phí thuê xe nâng, xe cẩu là tối ưu nhất.

3.4. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Lưu Lê hỗ trợ 100% chi phí bốc xếp hàng hóa tại 2 đầu ga Sóng Thần và Giáp Bát. Công việc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm.

3.5. Dịch vụ giao hàng thu tiền COD

Lưu Lê cung cấp thêm dịch vụ giao hàng thu tiền hộ quý khách hàng khi quý vị có nhu cầu. Quý khách chỉ cần thông báo trước về nhu cầu sử dụng dịch vụ COD và số tiền cần thu hộ.

Khi giao hàng đến tay người nhận, nhân viên giao hàng của công ty sẽ tiến hành thu tiền hộ quý khách qua 2 hình thức là chuyển khoản hoặc trả tiền mặt. Đối với các khách hàng hợp tác lâu dài, để tránh mất thời gian và thuận tiện hơn, chúng tôi sẽ gom số tiền lại và quyết toán 1 lần vào cuối mỗi tháng khi đối chiếu bảng sao kê thu hộ với kế toán.

Vẫn còn nhiều dịch vụ đi kèm khác tùy theo loại hàng hóa và nhu cầu của quý khách.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vận tải nội địa của Công ty Vận Tải Lưu Lê. Mọi thắc mắc của quý vị xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp !

>>> Xem thêm: Vận chuyển Bắc Nam bằng đường sắt


► NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA TRONG NƯỚC TẠI VẬN TẢI LƯU LÊ?


Tôi có thể thanh toán chi phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước bằng những phương thức nào?

 • Giải đáp: Quý khách hàng có thể thanh toán chi phí dịch vụ thông qua 2 phương thức, đó là phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc xuất hóa đơn chuyển khoản công ty.

Hàng hóa vận chuyển xảy ra lỗi do phía công ty thì tôi có được đền bù không?

 • Giải đápMọi hàng hóa khi bị hư hỏng hoặc mất mát, trầy xước, không nguyên đai, nguyên kiện do lỗi chủ quan của công ty thì đều được Vận Tải Lưu Lê đền bù 100% giá trị thiệt hại.

Tôi có thể liên hệ với Vận Tải Lưu Lê bằng hình thức nào để yêu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước?

 • Giải đápNếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi xe máy Sài Gòn - Hà Nội, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê tại văn phòng công ty hoặc qua Online nhiều kênh khác nhau. Chi tiết các kênh vui lòng xem tại website: https://vantailuule.vn

VIẾT BÌNH LUẬN