Chuyển nhà tại Long Điền nhanh chóng, cam kết chất lượng

Bạn đang sống tại Long Điền? Bạn đã có tiền mua một ngôi nhà mới tốt hơn nhưng chưa biết làm sao chuyển hết đồ từ nhà cũ sang nhà mới? Bạn không có thời gian vận chuyển nhưng chưa biết làm thế nào? Hãy tham khảo bài viết về chuyển nhà tại Long Điền của Vận tải Lưu Lê dưới đây để có thể giải quyết vấn đề của bạn.

Một vài nét về huyện Long Điền

Là một huyện thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Long Điền là một huyện ven biển nằm phía Nam. Với diện tích gần 80km2, dân số hơn 150.000 người, mật độ dân số của Long Điền tương đối cao, có tới hơn 1.700 người/km2. Với mật độ dân số cao như vậy, Long Điền được đầu tư hệ thống giao thông đường bộ phát triển, với các quốc lộ 55, tỉnh lộ 44A, tỉnh lộ 44B, đường Ven Biển,...

Hình ảnh bài viết

Có hệ thống giao thông phát triển, việc chuyển nhà tại Long Điền cũng có nhiều điều thuận lợi, tuy nhiên bạn cần cân nhắc về phương thức vận chuyển cũng như cách thức vận chuyển phù hợp để tiết kiệm thời gian, công sức cho mình.

Những điều cần lưu ý khi chuyển nhà tại Long Điền bạn cần biết

Chuyển nhà là công việc quan trọng mà mỗi gia đình cần chuẩn bị thật kỹ và mất nhiều thời gian, công sức để thực hiện. Khi thực hiện chuyển nhà tại Long Điền, bạn cần lưu ý những điều sau:

- Chọn ngày chuyển nhà phù hợp

Ngày chuyển nhà là ngày mà nhiều người quan tâm. Có những người lựa chọn ngày nghỉ làm ngày dọn nhà, có người lựa ngày thời tiết đẹp để dọn nhà, tuy nhiên cũng có người lựa ngày đẹp theo phong thủy để thực hiện dọn nhà. Dù bạn có lựa chọn theo tiêu chí như thế nào thì cũng cân nhắc ngày mà thuận tiện cho bạn nhất, để tránh việc cập rập thời gian của cả gia đình.

- Lựa chọn đồ đạc cần chuyển đi

Bạn nên lựa chọn đồ đạc quan trọng và cần thiết để chuyển đi. Những đồ đạc quá cũ và không cần thiết có thể thanh lý và bỏ đi để tránh mất thời gian vận chuyển cũng như không phù hợp với ngôi nhà mới của bạn.

- Đóng gói đồ đạc phù hợp

Việc đóng gói đồ đạc là việc mất thời gian và công sức nhất trong quá trình chuyển nhà. Đóng gói phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi vận chuyển, ngoài ra việc đóng gói phù hợp sẽ giúp bạn nhanh chóng xếp đồ trong ngôi nhà mới mà không mất nhiều thời gian sắp xếp.

- Tháo dỡ đồ đạc

Những đồ điện như điều hòa, tủ lạnh, tủ đồ, tủ bếp, bình nóng lạnh sẽ mất nhiều thời gian để tháo dỡ. Việc tháo dỡ cần phải thực hiện cẩn thận để tránh việc hư hỏng đồ đạc sau khi tháo.

Một số hạng mục đầu việc sau đây sẽ giúp bạn hình dung ra được khối lượng công việc sẽ phải thực hiện:

  • Phân loại, sắp xếp đồ đạc theo đúng công năng, tiêu chí riêng.
  • Tháo dỡ các loại đồ đạc có kích thước lớn như bàn ghế, tủ, tivi...
  • Đóng gói các loại đồ đạc bằng thùng carton hay màng bọc PE sao cho phù hợp.
  • Bốc xếp đồ đạc, vận chuyển lên xe tải. Di chuyển đến địa điểm mới và bốc dỡ đồ xuống.
  • Tháo dỡ các thùng carton, lắp đặt lại đồ đạc và đặt ở đúng vị trí.
  • Dọn dẹp, làm sạch trả lại trạng thái ban đầu của đồ đạc.

- Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nếu bạn không có thời gian để đóng gói, sắp xếp, tháo dỡ, vận chuyển đồ đạc, bạn có thể liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long Điền để có thể nhanh chóng chuyển nhà mà không mất nhiều thời gian và công sức.

Hình ảnh bài viết

Tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín

Bạn có thể tham khảo rất nhiều đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Long Điền, tuy nhiên, bạn cần lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín để tránh việc mất mát, hư hỏng đồ đạc trong quá trình chuyển nhà.

Lưu Lê là đơn vị vận chuyển nhà với hơn 10 năm kinh nghiệm, Lưu Lê luôn cung cấp cho khách hàng của mình tại Long Điền dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất. Các khách hàng của Lưu Lê luôn hài lòng về dịch vụ của Lưu Lê từ khâu tiếp nhận thông tin nhanh chóng, khảo sát thực tế, lên kế hoạch vận chuyển, đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển đồ đạc và sắp xếp vào nhà mới.

Hình ảnh bài viết

► Chi phí chuyển nhà tại Lưu Lê

Một khi đã lựa chọn Vận tải Lưu Lê làm đơn vị vận chuyển nhà tại Long Điền, bạn ắt hẳn sẽ quan tâm đến giá cả mà Lưu Lê cung cấp. Vận tải Lưu Lê cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển nhà với giá cả phải chăng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chi phí chuyển nhà trọn gói của Lưu Lê sẽ bao gồm chi phí đóng gói, tháo dỡ, xe tải vận chuyển và khoảng cách vận chuyển.

Chi phí chuyển nhà = chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói (nếu có + chi phí bốc xếp (nếu có) + chi phí vận chuyển.

Trong đó:

  • Chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cần tháo dỡ, lắp đặt, đóng gói (nhân công).
  • Chi phí bốc xếp phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cần bốc xếp (nhân công, máy móc)
  • Chi phí vận chuyển bao gồm chi phí vận chuyển đường sắt, chi phí xe trung chuyển hai đầu (đối với chuyển nhà Bắc Nam) hoặc chi phí vận chuyển bằng xe tải với chuyển nhà nội tỉnh.

>>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Lưu Lê

► Thoả thuận kỹ điều khoản trước khi ký kết hợp đồng

Đối với Vận tải Lưu Lê, khi thực hiện dịch vụ, khách hàng luôn được cung cấp hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Hợp đồng gồm các điều khoản rõ ràng và cần thiết về giá cả, thời gian, chi tiết vận chuyển. Vì vậy, khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Lưu Lê trong quá trình chuyển nhà tại Long Điền.

Hình ảnh bài viết

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ vận chuyển nhà tại Long Điền của Vận tải Lưu Lê. Chỉ cần nhấc máy liên hệ qua hotline 0909.81.6625 chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong công cuộc chuyển nhà.

VIẾT BÌNH LUẬN