Dịch vụ chuyển nhà tại Tân Biên trọn gói từ A → Z

Bạn đang có nhu cầu dùng dịch vụ chuyển nhà tại Tân Biên trọn gói giá rẻ hay các tỉnh lân cận? Bạn cảm thấy chán nản vì nghĩ đến đống đồ đạc quá nhiều không thể xoay sở hết được? Hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc đó nhé!

Những câu hỏi thường gặp khi vận chuyển nhà

Có rất nhiều vấn đề trong việc vận chuyển nhà và vì vậy khi chuyển nhà bạn phải phải làm gì? Trước hết hãy đọc các thông tin từ về vấn đề vận chuyển nhà dưới đây, nó sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề thắc mắc và chuyển đến phòng trọ mới, nhà mới thành công, an toàn, tiết kiệm chi phí và ổn định cuộc sống nhanh chóng nhất.

Hình ảnh bài viết

► Khi nào bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Khi bạn không có nhiều thời gian và có quá nhiều đồ đạc cần phải được vận chuyển, bên cạnh đó bạn cũng không có quá nhiều nhân lực để giúp bạn thực hiện các công việc này. Lúc này nên thuê dịch vụ chuyển nhà chính là giải pháp tối nhất.

► Những công việc bạn cần làm khi tự chuyển nhà?

Nếu như bạn tự mình chuyển nhà thì bạn cần phải làm rất nhiều công việc như: lên những kế hoạch vận chuyển, chuẩn bị đồ dùng, vật dụng sau đó phải đóng gói đồ đạc, tháo gỡ các vật dụng trong nhà để thuận tiện cho việc di chuyển. Thêm vào đó bạn cần phải thuê xe tải để chở đồ, sắp xếp đồ đạc khi đến nơi ở mới…

► Thời gian chuyển nhà thường mất khoản bao lâu?

Thời gian chuyển nhà sẽ còn phụ thuộc vào các đồ đạc, vận dụng liên quan trong nhà, khoảng cách địa điểm từ nhà đến địa điểm nhà mới. Nếu như đồ đạc trong nhà của bạn nhiều và cồng kềnh, đồ dễ vỡ thì thời gian vận chuyển cũng sẽ mất thêm thời gian hơn. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của nhiều phương tiện xe tải hiện đại thì thời gian vận chuyển đồ đạc nhà bạn sẽ được rút ngắn, giúp các gia đình nhanh chóng ổn định cuộc sống tại nhà mới.

► Chuyển nhà có mất nhiều thời gian không?

Thời gian vận chuyển sẽ còn phụ thuộc vào số lượng đồ đạc, địa điểm,… Để biết mất bao nhiêu thời gian cho công việc chuyển dọn nhà. Quý khách nên liên hệ trực tiếp tới các công ty dịch vụ chuyển nhà để được tư vấn cụ thể hơn.

► Sắp xếp, phân loại và đóng gói đồ đạc

Nếu bạn đã quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì có thể bỏ qua bước này. Còn nếu không thì đóng gói là một phần rất quan trọng bao gồm những việc cụ thể như sau:

  • Chuẩn bị đồ đóng gói: Chuẩn bị các thùng carton, băng keo, đồ lót đệm, bao tải, ….Giấy, báo, quần áo cũ cũng có thể làm đệm lót đối với các đồ dễ vỡ, vì vậy hãy tận dụng các đồ dùng trong nhà để tiết kiệm chi phí.
  • Đóng gói theo từng phòng: Đánh dấu cụ thể tên từng thùng như “Đồ phòng khách, đồ nhà bếp,... Đặc biệt cần phân loại “đồ dễ vỡ” nổi bật đối với các vật dụng thủy tinh, gốm,sứ, chén dĩa, ly tách,…Riêng với các đồ giá trị, giấy tờ quan trọng bạn nên cất riêng và nên tự mình vận chuyển.

► Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà uy tín và đặt lịch hẹn

Nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì đây sẽ là công việc tiếp theo bạn nên làm: tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà thích hợp.

Hình ảnh bài viết

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Tân Biên. Cách để tìm công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà phù hợp:

  • Hỏi thăm người quen của bạn, những người nào đã có kinh nghiệm chuyển nhà.
  • Đăng bài xin ý kiến trên trang cá nhân hay các group chuyên về dịch vụ vận chuyển.
  • Tham khảo trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm.

Sau khi hoàn thành mọi việc. Đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn đặt lịch hẹn. Việc đặt xe sớm sẽ giúp bạn có thể chủ động trong việc chuyển nhà (thời gian rảnh, không sợ bị hết xe,...)

Kinh nghiệm chuyển nhà cho thấy, nên tham khảo ít nhất 3 đơn vị, hỏi về giá cả và phương án vận chuyển của họ. Sau đó so sánh và quyết định chọn ra nơi mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

Vận tải Lưu Lê mang lại lợi ích vượt trội trong dịch vụ chuyển nhà tại Tân Biên

Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê được ra đời bằng tất cả tâm huyết của các thành viên trong công ty với mong muốn cùng song hành và đóng góp một phần nhỏ cho hoạt động kinh doanh của mọi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Hình ảnh bài viết

Công ty luôn tâm niệm: khách hàng là gia đình - “Khách hàng không đơn thuần là sử dụng dịch vụ mà khách hàng chính là gia đình”.

Chuyển nhà tại Tân Biên cùng vận tải Lưu Lê bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích không phải nơi nào cũng có được:

  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, từ khâu tư vấn cho đến lúc bàn giao đều niềm nở, tận tâm.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, rẻ hơn so với mặt bằng chung và dựa theo báo giá từ khảo sát thực tế.
  • Các thông tin về dịch vụ, cam kết, chi phí đều được minh bạch ngay từ đầu để khách hàng cảm thấy yên tâm nhất.
  • Đồ đạc được đóng gói, vận chuyển theo đúng quy trình, bằng hệ thống xe tải đầy đủ kích cỡ của vận tải Lưu Lê.
  • Lưu Lê luôn cam kết làm đúng theo hợp đồng, cam kết về chất lượng dịch vụ, thời gian vận chuyển, các vấn đề bồi hoàn hỏng hóc nếu có…

>>> Xem thêm: Chuyển nhà tại Bù Gia Mập chuyên nghiệp, uy tín số #1

Việc giao tài sản của mình cho một đơn vị dịch vụ chuyển nhà chỉ mới sử dụng lần đầu là một việc rất khó khăn. Chúng tôi hiểu được tâm lý lo lắng chính đáng cho tài sản này của bạn. Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì đơn vị chuyển nhà Lưu Lê với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm về dịch vụ tuyệt vời. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn về dịch vụ chuyển nhà tại Tân Biên, Công ty Lưu Lê luôn sẵn sàng hỗ trợ. Đừng ngần ngại, gọi ngay chúng tôi qua Hotline: 090 981 66 25, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

VIẾT BÌNH LUẬN