Chuyển nhà tại Hòa Thành cần chuẩn bị những gì?

Chuyển nhà là một nhu cầu tất yếu của cuộc sống xuất phát từ nhiều lý do cuộc sống. Và điều băn khoăn của người chuyển nhà đó là làm sao để có thể vận chuyển nhà nhanh gọn, an toàn, tiết chi phí rẻ. Để việc chuyển nhà tại Hòa Thành diễn ra nhẹ nhàng, thuận lợi hơn thì hãy tham khảo bài viết này, bạn sẽ thu thập được những điều hay ho giúp cho công cuộc chuyển nhà đấy!

Các công việc gì cần thực hiện khi chuyển nhà?

Nếu gia đình bạn tự chuyển nhà thì có rất nhiều công việc cần phải thực hiện. Từ việc lên kế hoạch chuyển nhà, chuẩn bị, tháo lắp, đóng gói đồ đạc,... Thêm vào đó là phải vận chuyển đồ đạc, sắp xếp đồ đạc, vật dụng tại nơi ở mới. Điều này khiến cho việc chuyển nhà trở nên vô cùng khó khăn và vất vả, tốn công sức và thời gian của thành viên trong gia đình.

Hình ảnh bài viết

Tuy nhiên, nếu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì gần như gia đình chỉ việc giám sát hoặc trao đổi với công ty chuyển nhà để có kế hoạch và phương án chuyển nhà tốt nhất, sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý theo đúng yêu cầu của gia đình mình.

Cần liên hệ và cung cấp thông tin gì cho dịch vụ chuyển nhà?

Nếu có ý định thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói và để có thể chủ động trong việc chuyển nhà thì các gia đình nên liên hệ trước khoảng 1 đến 2 tuần để đơn vị chuyển nhà có thể sắp xếp nhân lực, xe vận tải và trao đổi phương án chuyển nhà tốt nhất.

Bên cạnh đó, khi liên hệ với đơn vị hay công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, gia đình bạn cần cung cấp các thông tin liên quan như địa chỉ nhà cần chuyển, địa chỉ nơi ở mới, số điện thoại liên hệ cùng với danh sách số lượng đồ đạc cần vận chuyển.

Ngoài ra, phải sắp xếp thời gian gặp mặt để bên dịch vụ chuyển nhà cho người xuống khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, báo giá cho khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng.

Thời gian chuyển nhà tại Hòa Thành mất bao lâu?

Thời gian chuyển nhà phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc cần vận chuyển trong các gia đình cùng với đó là loại hình dịch vụ chuyển nhà, đơn vị thực hiện công việc chuyển nhà và địa điểm gia đình bạn muốn chuyển đến.

Nếu khối lượng đồ đạc nhiều thì cần thời gian vận chuyển lâu hơn tuy nhiên với các đơn vị có kinh nghiệm, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng hệ thống xe vận tải, trang thiết bị tiên tiến như Vân tải Lưu Lê thì thời gian chuyển nhà luôn được rút ngắn, giúp các gia đình nhanh chóng ổn định tại nơi ở mới.

Chi phí thuê dịch vụ chuyển nhà tại Hòa Thành có cao không?

Chi phí chuyển nhà là vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm khi có ý định chuyển nhà. Tùy theo khối lượng đồ đạc trong các gia đình cùng với yêu cầu dịch vụ của khách hàng mà mức giá khác nhau. Tuy nhiên dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Lưu Lê giúp các gia đình có thể tiết kiệm chi phí chuyển nhà một cách hiệu quả nhất với công thức:

Giá chuyển nhà = chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói (nếu có) + chi phí bốc xếp (nếu có) + chi phí vận chuyển.

>>> Tham khảo: Bảng giá dịch vụ chuyển hàng tại Lưu Lê

Quy trình chuyển nhà tại Hòa Thành như thế nào?

Quy trình chuyển nhà được áp dụng tùy thuộc vào công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác nhau. Đối với Vận tải Lưu Lê, quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp nhanh gọn được chia làm 5 bước từ khi tiếp nhận yêu cầu đến khi bàn giao kết thúc hợp đồng vận chuyển.

Hình ảnh bài viết

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 2: Khảo sát thực tế, báo giá dịch vụ.
  • Bước 3: Ký hợp đồng.
  • Bước 4: Kiểm kê tài sản trước vận chuyển, dọn đồ, chuyển nhà theo hợp đồng.
  • Bước 5: Kiểm kê tài sản sau vận chuyển, bàn giao và thanh toán.

Đến ngày chuyển nhà, nhân viên cùng hệ thống xe vận tải, thiết bị chuyên dụng sẽ đến để tiến hành các hoạt động tháo lắp, đóng gói đồ đạc bốc xếp lên các xe vận tải phù hợp rồi vận chuyển đến nơi ở mới, sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới theo đúng như yêu cầu của khách hàng. Khi công việc hoàn thành, khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng theo như thỏa thuận trước đó.

Nếu có hỏng hóc, mất mát xảy ra thì xử lý như thế nào?

Trong trường hợp trong quá trình chuyển nhà xảy ra tình trạng va đập gây hỏng hóc hay mất mát đồ đạc, Vận tải Lưu Lê sẽ đền bù 100% theo giá trị tài sản tại thời điểm đó. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết hạn chế tối đa tình trạng này xảy ra, các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và uy tín dịch vụ của Lưu Lê khi thực hiện công việc chuyển nhà cho gia đình bạn.

Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê được ra đời bằng tất cả tâm huyết của các thành viên trong công ty với mong muốn cùng song hành và đóng góp một phần nhỏ cho hoạt động kinh doanh của mọi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Hình ảnh bài viết

Công ty luôn tâm niệm: khách hàng là gia đình - “Khách hàng không đơn thuần là sử dụng dịch vụ mà khách hàng chính là gia đình”. Chuyển nhà tại Hòa Thành cùng vận tải Lưu Lê khách hàng sẽ có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Hi vọng rằng với những chia sẻ này, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời cho công cuộc chuyển nhà của mình.

Thông tin liên hệ:

VIẾT BÌNH LUẬN