Chuyển nhà tại Dương Minh Châu nên thuê dịch vụ trọn gói không?

Người xưa thường nói: “An cư lạc nghiệp”, nghĩa là nhà cửa phải ổn định thì mới toàn tâm toàn ý gây dựng sự nghiệp. Do vậy, chuyển nhà là việc không thể tránh khỏi. Nhưng bạn còn thắc mắc chuyển nhà như thế nào, bắt đầu từ đâu? Đặc biệt đối với việc chuyển nhà tại Dương Minh Châu.

Huyện Dương Minh Châu và nhu cầu chuyển nhà

Huyện Dương Minh Châu là một huyện thuộc tỉnh Tây Ninh. Nơi đây được ưu đãi về điều kiện tự nhiên và kinh tế - xã hội.

Hình ảnh bài viết

Đặc biệt có hồ Dầu Tiếng và hệ thống kênh thủy lợi phân bố đều khắp huyện. Có nhiều thuận lợi để phát triển nên người dân thường có nhu cầu chuyển đến huyện Dương Minh Châu để sinh sống và làm việc.

Nên tự chuyển nhà hay thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Bạn cần phải chuyển về nhà mới và đang phân vân việc tự chuyển nhà hay sử dụng công ty chuyển nhà chuyên nghiệp thì bạn nên đọc tiếp bài viết này. Dưới đây là những phân tích về ưu điểm và nhược điểm của các hình thức chuyển nhà:

Hình ảnh bài viết

► Ưu nhược điểm tự chuyển nhà

Ưu điểm

 • Chủ động trong việc sắp xếp đồ đạc, đóng gói và sẽ dễ dàng hơn trong việc bố trí đồ khi về nhà mới.
 • Không mất chi phí cho dịch vụ chuyển đồ, dịch vụ dọn nhà trọn gói.
 • Chủ động thời gian chuyển nhà, có thể tranh thủ lúc rảnh để chuyển nhà.

Nhược điểm

 • Mất thời gian và công sức.
 • Với người thiếu kinh nghiệm dọn đồ chuyển nhà thì việc đóng gói không đúng dẫn đến tình trạng vận chuyển khó khăn, chuyển nhiều lần, đồ đạc hư hỏng.
 • Mất thêm các khoản chi phí để mua thùng đóng gói đồ đạc.
 • Không phù hợp cho việc chuyển nhà đường dài, chuyển nhà ngoại tỉnh.

► Ưu nhược điểm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đối với các dịch vụ chuyển nhà vận tải trọn gói có nhiều ưu điểm nhưng cũng có những nhược điểm mà người chuyển nhà vẫn còn chưa cảm thấy an tâm.

Ưu điểm

 • Công ty chuyển nhà trọn gói có nhiều nhân sự đáp ứng được mọi thời gian mà khách hàng yêu cầu.
 • Dịch vụ chuyển nhà đa dạng với mức giá được báo giá rõ ràng theo từng hạng mục công việc, có hợp đồng rõ ràng.
 • Nhân viên được đào tạo chuyển nghiệp nên có kinh nghiệm, đúng quy trình đảm bảo an toàn cho đồ dùng giúp việc vận chuyển nhanh chóng.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, tiết kiệm được thời gian và công sức một cách đáng kể cho người chuyển nhà.

Nhược điểm

 • Khách hàng phải mất chi phí trả cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói đôi khi nhiều hơn so với việc tự vận chuyển.

Nhìn chung, hình thức chuyển nhà qua dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay tự chuyển nhà đều có ưu điểm và nhược điểm và căn cứ vào từng điều kiện hoàn cảnh mà người chuyển nhà có thể lựa chọn hình thức phù hợp, mang lại lợi ích tốt. Thường việc chọn cách thức chuyển về nhà mới như sau:

Hình thức tự chuyển nhà: chuyển nhà cũ sang nhà mới không quá xa, ít đồ đạc, có sự hỗ trợ của người thân, không quá bận rộn…

Hình thức sử dụng dịch vụ chuyển nhà: thích hợp với chuyển nhà có nhiều đồ đạc, thiết bị cồng kềnh, cần đóng gói đúng cách, chuyển nhà đường dài, yêu cầu tính chuyên nghiệp, nhanh chóng…

Đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp tại Dương Minh Châu

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyển nhà tại Dương Minh Châu chuyên nghiệp, giá cả phải chăng thì vận tải Lưu Lê là một cái tên không thể bỏ lỡ.

Hình ảnh bài viết

Vận tải Lưu Lê đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải với mạng lưới khách hàng rộng khắp toàn quốc. Không chỉ chuyển nhà, Lưu Lê còn mang tới giải pháp vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc.

Dịch vụ mà Vận tải Lưu Lê cung cấp bao gồm vận chuyển nhà trọn gói, thuê xe chuyển đồ đạc. Thông tin về giá cả luôn được minh bạch, giá chuyển nhà thường sẽ được tính theo công thức sau:

Giá chuyển nhà = chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói (nếu có) + chi phí bốc xếp (nếu có) + chi phí vận chuyển.

>>> Tham khảo: Bảng giá dịch vụ vận chuyển của Lưu Lê tại đây.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm và rất nhiệt tình với khách hàng. Làm việc chuẩn chỉnh đúng quy trình đảm bảo chất lượng dịch vụ tối đa. Đây là điều mà vận tải Lưu Lê để lại dấu ấn đối với khách hàng trong suốt thời gian qua.

Hình ảnh bài viết

Ngoài ra, hệ thống xe tải số lượng lớn với nhiều kích cỡ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chuyển nhà đa dạng của khách hàng. Từ chuyển nhà ít đồ đạc nội tỉnh, nội quận hay chuyển nhà liên tỉnh, toàn quốc Vận tải Lưu Lê đều có thể đáp ứng.

Lựa chọn chuyển nhà tại Dương Minh Châu cùng vận tải Lưu Lê nhất định sẽ mang tới cho bạn sự yên tâm. Còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với Lưu Lê theo hotline: 0909 81 6625 hoặc website: vantailuule.vn để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN