Chi tiết dịch vụ chuyển nhà tại Bến Cầu chuyên nghiệp

Hiện nay, các dịch vụ chuyển nhà tại Bến Cầu ngày càng phát triển mang tới cho người dân nhiều lựa chọn tối ưu. Đáp ứng nhu cầu chuyển nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp các đơn vị vận chuyển đã đưa ra các giải pháp chuyển nhà tốt nhất. Theo dõi bài viết sau để nắm rõ chi tiết về dịch vụ này, lựa chọn được đơn vị hỗ trợ đáng tin cậy bạn nhé!

Dịch vụ chuyển nhà tại Bến Cầu bao gồm những gì?

Hình ảnh bài viết

► Phân loại và đóng gói đồ đạc

Đối với những công ty vận chuyển chuyên nghiệp, việc phân loại đồ đạc là một khâu vô cùng cần thiết. Như bạn đã biết, đồ đạc có xu hướng cồng kềnh khi di chuyển.

Vì vậy, việc sắp xếp đồ đạc theo danh mục sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được đồ khi chuyển đến nơi ở mới. Không chỉ vậy, đồ đạc còn được bảo quản cẩn thận để tránh thất thoát và dễ dàng hơn trong việc vận chuyển.

Đồ đạc sau khi hoàn thiện cần được đóng gói cẩn thận. Tùy thuộc vào từng loại đồ đạc, vật dụng mà sẽ có cách đóng gói sao cho phù hợp. Điều này giúp tránh va chạm, trầy xước, đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, các phụ kiện như ốc, vít,… cũng được cất vào túi nhỏ để tránh thất lạc.

► Khảo sát nhà và báo giá dịch vụ chuyển nhà

Công ty chuyển nhà sẽ cử chuyên gia đến khảo sát nhà: khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, xem xét các tuyến đường vận chuyển.

Ngoài ra, nhân viên của công ty sẽ thu thập thông tin khách hàng, bao gồm: tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn.

Sau đó theo số lượng hàng và quãng đường vận chuyển, đơn vị cung ứng dịch vụ sẽ tính toán chi phí, mọi thông tin sẽ được minh bạch, khách hàng thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp.

Với những gì đã thảo luận, bàn bạc trong phương án chuyển nhà tại Bến Cầu, nếu đôi bên đồng thuận sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ. Đây vừa là bằng chứng cam kết quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên, vừa giúp khách hàng nắm được thông tin đầy đủ. Dựa vào đây, đơn vị vận chuyển sẽ thực hiện đúng quy trình, đúng yêu cầu chuyên môn.

► Dọn dẹp nhà mới của bạn

Khi đồ đạc được chuyển đến địa điểm mới, bạn có thể yêu cầu nhân viên vận chuyển lắp đặt và sắp xếp theo vị trí mong muốn. Hãy ưu tiên những đồ đạc cần sử dụng trước như đồ dùng bếp, các thiết bị điện sinh hoạt,… đồng thời liên hệ các dịch vụ cung cấp điện, wifi, nước tại nơi ở mới (nếu chưa có).

Đừng quên làm quen với những người hàng xóm mới đặc biệt khi mới vừa chuyển đến.

Đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp tại Bến Cầu

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyển nhà tại Bến Cầu chuyên nghiệp với giá cả phải chăng thì vận tải Lưu Lê là địa chỉ nhật định không thể bỏ qua.

Hình ảnh bài viết

Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê được ra đời bằng tất cả tâm huyết của các thành viên trong công ty với mong muốn cùng song hành và đóng góp một phần nhỏ cho hoạt động kinh doanh của mọi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Lưu Lê là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà số 1 tại Bến Cầu. Mọi nỗi lo từ phía khách hàng sẽ được công ty giải quyết triệt để. Đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Vận tải Lưu Lê đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải với mạng lưới khách hàng rộng khắp toàn quốc. Dịch vụ mà Vận tải Lưu Lê cung cấp bao gồm vận chuyển nhà trọn gói, thuê xe chuyển đồ đạc. Thông tin về giá cả luôn được minh bạch, quý khách có thể tham khảo bảng giá chi tiết tại link sau hoặc để nhân viên tư vấn.

Hình ảnh bài viết

► Chi phí chuyển nhà ra sao

Nhờ vào hệ thống xe tải, tài nguyên sẵn có mà vận tải Lưu Lê luôn cung cấp dịch vụ cho khách hàng với một mức giá rẻ hơn so với mặt bằng chung. Chi phí được tính toán theo công thức cụ thể, thường rẻ hơn từ 10% - 20%.

Công thức tính chi phí chuyển nhà: Giá chuyển nhà = chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói (nếu có) + chi phí bốc xếp (nếu có) + chi phí vận chuyển.

>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ chuyển hàng tại Lưu Lê

► Cam kết khi sử dụng dịch vụ của Lưu Lê

  • Thực hiện đúng cam kết mọi điều khoản có trong hợp đồng.
  • Đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn.
  • Giá cả cạnh tranh, hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình và làm việc chuyên nghiệp.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng và chính xác.
  • Đơn vị sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có xảy ra sai sót, thiệt hại trong quá trình vận chuyển.

Lựa chọn chuyển nhà tại Bến Cầu cùng vận tải Lưu Lê nhất định sẽ mang tới cho bạn sự yên tâm và hài lòng.

Thông tin liên hệ:

VIẾT BÌNH LUẬN