Dịch vụ chuyển nhà tại Tân Hưng chuyên nghiệp, giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu muốn chuyển nhà tại Tân Hưng. Nhưng chưa biết phải thực hiện quy trình như nào cho nhanh gọn và tiết kiệm. Hãy cùng vận tải Lưu Lê tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Nhu cầu chuyển nhà tại Tân Hưng

Tân Hưng là một huyện phía Tây của Long An, có diện tích 497 km². Và dân số là 51.038 người tính đến năm 2016. Địa hình tại huyện Tân Hưng khá trũng. Nên thường xuyên xảy ra tình trạng lũ lụt ứ đọng lâu ngày. Do đó, nhu cầu chuyển nhà tại đây rất phổ biến. Có thể là họ chuyển đến những vùng dân cư có địa hình cao hơn. Hoặc do thay đổi công việc, nhu cầu cải thiện cuộc sống,...

Tuy nhiên, Tân Hưng được xếp vào là một huyện vùng sâu, vùng xa của tỉnh Long An. Nên các hình thức vận chuyển chưa được đa dạng, hiện đại. Do đó, quá trình chuyển nhà tại Tân Hưng gặp rất nhiều khó khăn. Để phục vụ cho nhu cầu của người dân, hiện nay đã xuất hiện các công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mang đến nhiều ích và thực hiện nhanh gọn hơn...

Các hình thức phổ biến chuyển nhà tại Tân Hưng

Chuyến đến nơi ở tốt hơn có lẽ là niềm vui của nhiều người. Nhưng quá trình chuyển thật sự là một cơn “ác mộng”. Khi rất nhiều đồ đạc từ nhẹ với nặng đều phải di chuyển cẩn thận, không được hỏng hóc. Dưới đây là một số hình thức phổ biến chuyển nhà tại Tân Hưng.

► Thuê người dọn dẹp theo giờ

Hình thức này cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tùy vào lượng đồ đạc cần vận chuyển. Bạn sẽ thuê số lượng người dọn dẹp thích hợp. Họ sẽ giúp bạn đóng gói, sắp xếp và khuân vác lên xe.

Tuy hình thức thuê người dọn dẹp này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Nhưng nó vẫn tồn tại một số bất cập như:

 • Vì là thuê người dọn theo giờ nên bạn không thể chắc chắn độ tin cậy dành cho họ. Cũng có rất nhiều trường hợp đổ đạc “không cánh mà bay”.
 • Bạn cũng không kiểm soát hết được quá trình làm việc. Có thể họ gói đồ thiếu kinh nghiệm, không chắc chắn. Đồ đạc sẽ cồng kềnh làm khó vận chuyển và dễ đổ vỡ.

► Nhờ sự giúp đỡ các người thân

Huy động người thân giúp chuyển nhà khá phổ biến ở các vùng nông thôn. Hình thức này thì độ an toàn là tuyệt đối. Nhưng chắc chắn sự chuyên nghiệp là không cao nên sẽ mất nhiều thời gian và sức lực.

Hình ảnh bài viết

► Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ để chuyển nhà tại Tân Hưng đã được rất nhiều gia định sử dụng. Bạn sẽ không còn phải đau đầu để sắp xếp đồ đạc sao cho hợp lý. Vừa đảm bảo được số lượng, chất lượng của đồ đạc khi chuyển. Vừa không mất công sức và tiết kiệm thời gian.

Hình ảnh bài viết

Dịch vụ chuyển nhà tại Tân Hưng chuyên nghiệp, giá rẻ

Một trong những đơn vị uy tín thực hiện dịch vụ chuyển nhà tại Tân Hưng là vận tải Lưu Lê. Với sự chuyên nghiệp tuyệt đối trong cách làm việc. Lưu Lê luôn mang chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Từ quy trình làm việc bài bản, cho đến những cam kết uy tín. Và hơn nữa là giá cả dịch vụ hợp lý.

Hình ảnh bài viết

► Quy trình chuyển nhà nhanh gọn, chuyên nghiệp

Dưới đây là quy trình chuyển nhà tại Tân Hưng được thực hiện tại Lưu Lê

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế, xem số lượng đồ cần chuyển. Và tiến hành báo giá dịch vụ.
 • Bước 3: Ký hợp đồng ( có đầy đủ thời gian thực hiện, cam kết,...).
 • Bước 4: Cùng chủ nhà kiểm kê tài sản, để tránh bị thiếu mấy trong quá trình vận chuyển. Sau đó dọn nhà và chuyển đồ như trong hợp đồng.
 • Bước 5: Kiểm kê tài sản sau khi hoàn thành vận chuyển đến địa điểm mới, bàn giao đồ đạc và thanh toán.

► Giá chuyển nhà tại Tân Hưng của dịch vụ vận tải Lưu Lê

Với hơn 10 trong lĩnh vực vận tải, Lưu Lê luôn dành những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Với giá dịch vụ chuyển nhà tại Tân Hưng cạnh tranh nhất thị trường.

Giá chuyển nhà tại Tân Hưng sẽ bao gồm:

Chi phí tháo dỡ, đóng gói, lắp ráp (nếu có) + chi phí bốc xếp (nếu có) + chi phí vận chuyển.

Trong đó:

 • Chi phí tháo dỡ, đóng gói, lắp ráp phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cần tháo dỡ, lắp đặt, đóng gói (nhân công).
 • Chi phí bốc xếp phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cần bốc xếp (số nhân công, lượng máy móc).
 • Chi phí vận chuyển bao gồm chi phí vận chuyển ở đường bộ và chi phí cầu đường nếu có.

>>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Lưu Lê

► Tại sao nên chọn Lưu Lê để hỗ trợ chuyển nhà tại Tân Hưng

Lưu Lê là cái tên đã quá uy tín trong ngành vận tải. Mọi nơi từ Bắc đến Nam, vận tải Lưu Lê đều hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp.

 • Hệ thống vận chuyển hiện đại với đầy đủ loại hình: tàu hỏa, xe đầu kéo, xe tải, ...
 • Đa dạng các dịch vụ cho bạn lựa chọn: chuyển nhà trọn gói, riêng vận chuyển,...
 • Quy trình chuyển nhà nhanh gọn, uy tín.
 • Có hợp đồng cam kết rõ ràng.
 • Đảm bảo đồ đạc vận chuyển nguyên vẹn, đầy đủ.

Hình ảnh bài viết

Hy vọng với những thông tin về chuyển nhà tại Tân Hưng (Long An) mà chúng tôi cung cấp. Sẽ giúp cho quá trình thay đổi “tổ ấm” mới của bạn suôn sẻ và dễ dàng hơn. Liên hệ hotline 028.6255.3652 của vận tải Lưu Lê để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN