Dịch vụ chuyển nhà tại Kiến Tường giá rẻ, uy tín số 1

Bạn đang sống ở Kiến Tường và đang phân vân không biết tìm đơn vị vận chuyển nhà nào tại Kiến Tường để chuyển hết đồ đạc sang nhà mới? Bạn lo lắng không biết làm sao để đóng gói hết đồ đạc khi di chuyển mà không làm đổ vỡ, thất lạc? Hãy tham khảo bài viết của Vận tải Lưu Lê dưới đây để tìm câu trả lời tốt nhất cho mình nha!

Có rất nhiều vấn đề trong việc vận chuyển nhà và vì vậy khi chuyển nhà bạn phải phải làm gì? Trước hết hãy đọc các thông tin từ về vấn đề vận chuyển nhà dưới đây, nó sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề thắc mắc và chuyển đến phòng trọ mới, nhà mới thành công, an toàn, tiết kiệm chi phí và ổn định cuộc sống nhanh chóng nhất.

Khi nào bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Khi bạn không có nhiều thời gian và có quá nhiều đồ đạc cần phải được vận chuyển, bên cạnh đó bạn cũng không có quá nhiều nhân lực để giúp bạn thực hiện các công việc này. Lúc này nên thuê dịch vụ chuyển nhà chính là giải pháp tối nhất.

Hình ảnh bài viết

Những công việc bạn cần làm khi tự chuyển nhà?

Nếu như bạn tự mình chuyển nhà thì bạn cần phải làm rất nhiều công việc như: lên những kế hoạch vận chuyển, chuẩn bị đồ dùng, vật dụng sau đó phải đóng gói đồ đạc, tháo gỡ các vật dụng trong nhà để thuận tiện cho việc di chuyển. Thêm vào đó bạn cần phải thuê xe tải để chở đồ, sắp xếp đồ đạc khi đến nơi ở mới…

Hình ảnh bài viết

Thời gian chuyển nhà thường mất khoản bao lâu?

Thời gian chuyển nhà sẽ còn phụ thuộc vào các đồ đạc, vận dụng liên quan trong nhà, khoảng cách địa điểm từ nhà đến địa điểm nhà mới. Nếu như đồ đạc trong nhà của bạn nhiều và cồng kềnh, đồ dễ vỡ thì thời gian vận chuyển cũng sẽ mất thêm thời gian hơn. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của nhiều phương tiện xe tải hiện đại thì thời gian vận chuyển đồ đạc nhà bạn sẽ được rút ngắn, giúp các gia đình nhanh chóng ổn định cuộc sống tại nhà mới.

Chi phí thuê dịch vụ chuyển nhà có cao không?

Chi phí chuyển nhà là vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm khi có ý định chuyển nhà. Tùy theo từng đơn vị sẽ có cách tính và mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, trên thị trường có thể thấy dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Lưu Lê giúp các gia đình có thể tiết kiệm chi phí chuyển nhà một cách hiệu quả nhất với công thức:

Giá chuyển nhà = chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói (nếu có) + chi phí bốc xếp (nếu có) + chi phí vận chuyển.

>>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Lưu Lê

Các sai lầm thường gặp khi chuyển nhà

Là một thị xã lớn của Long An, việc chuyển nhà tại Kiến Tường không phải là chuyện dễ dàng, với quãng đường di chuyển dài, nếu không cẩn thận sẽ gây hư hỏng, thất lạc đồ dùng. Bạn nên lưu ý tránh những sai lầm sau:

  • Chọn thời gian chuyển nhà không phù hợp: Nếu bạn có ý định chuyển nhà, hãy lựa chọn một ngày nghỉ và có thời tiết đẹp. Nếu chuyển nhà vào ngày mưa thì việc vận chuyển sẽ rất khó khăn.
  • Mang tất cả đồ đạc cũ sang nhà mới: Nhiều bạn có thói quen tích trữ đồ đạc và không nỡ vứt bỏ những đồ cũ. Những đồ cũ tuy không phải đồ hoàn toàn hư hỏng, nhưng nếu bạn bỏ bớt đồ cũ đi, ngôi nhà mới của bạn sẽ trông gọn gàng và thoải mái hơn.
  • Không đóng gói đồ cẩn thận: Nếu bạn bỏ qua việc đóng gói cẩn thận, sẽ có thể làm vỡ, hư hại đồ đạc trong quá trình vận chuyển.
  • Không đánh dấu hàng hóa cụ thể: Việc đánh dấu hàng hóa là việc quan trọng để biết được đồ đạc này ở phòng nào và mất thời gian sắp xếp đồ đạc khi tới nhà mới.

Nên chọn đơn vị vận chuyển nhà nào tại Kiến Tường?

Vận tải Lưu Lê luôn sẵn sàng phục vụ quý khách cho dịch vụ chuyển nhà tại Kiến Tường nhanh chóng, giá rẻ. Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, cùng nhân sự tận tâm sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất.

Hình ảnh bài viết

Chuyển nhà tại Kiến Tường cùng vận tải Lưu Lê bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích không phải nơi nào cũng có được:

  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, từ khâu tư vấn cho đến lúc bàn giao đều niềm nở, tận tâm.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, rẻ hơn so với mặt bằng chung và dựa theo báo giá từ khảo sát thực tế.
  • Các thông tin về dịch vụ, cam kết, chi phí đều được minh bạch ngay từ đầu để khách hàng cảm thấy yên tâm nhất.
  • Đồ đạc được đóng gói, vận chuyển theo đúng quy trình, bằng hệ thống xe tải đầy đủ kích cỡ của vận tải Lưu Lê.
  • Lưu Lê luôn cam kết làm đúng theo hợp đồng, cam kết về chất lượng dịch vụ, thời gian vận chuyển, các vấn đề bồi hoàn hỏng hóc nếu có…

Thông tin liên hệ:

VIẾT BÌNH LUẬN