Dịch vụ chuyển nhà tại Sơn Tây nhanh chóng, thuận tiện, chuyên nghiệp

Nếu đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà tại Sơn Tây hãy đến với Vận tải Lưu Lê, một công ty vận tải với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển nhà. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống xe vận chuyển đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng, Vận tải Lưu Lê chính là công ty vận tải mà bạn đang tìm kiếm.

Một vài nét về Thị xã Sơn Tây

Thị xã Sơn Tây là một thị xã nằm phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội. Với vị trí cách trung tâm thủ đô Hà Nội 35km, Sơn Tây được xem là một huyện ngoại thành của Hà Nội.

Hình ảnh bài viết

Là một huyện của thủ đô, Sơn Tây là trung tâm kinh tế của các khu vực lân cận như Huyện Ba Vì, Vĩnh Phúc và các huyện, tỉnh thành khác. Sơn Tây được đầu tư có đầy đủ cơ sở hạ tầng như các tuyến đường bộ đến từng xã, khu vực xa nhất.

Bên cạnh đó, Sơn Tây được đầu tư đủ cơ sở hạ tầng như trường học, bệnh viện, chợ búa, khu quân sự,... vì vậy đây là địa phương được nhiều người lựa chọn sinh sống.

Kinh nghiệm chuyển nhà tại Sơn Tây

Chuyển nhà là một quyết định trọng đại của mỗi gia đình, ngôi nhà là nơi ta về sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau như thay đổi nơi làm việc, xây dựng một ngôi nhà mới khang trang hơn,... chúng ta sẽ phải chuyển sang một ngôi nhà khác phù hợp hơn với nhu cầu của mình.

Hình ảnh bài viết

Việc sống lâu năm tại một ngôi nhà, dẫn đến việc mỗi lần chuyển nhà sẽ có rất nhiều đồ đạc lớn nhỏ khác nhau, khiến chúng ta mất nhiều thời gian sắp xếp, vận chuyển và nhiều khi chúng ta phải bỏ lại những đồ đạc đã củ hoặc không cần thiết.

Để có thể đảm bảo chuyển hết được toàn bộ đồ dùng, nội thất của gia đình, khách hàng cần ưu tiên lựa chọn những đơn vị vận tải chuyên nghiệp, uy tín và có nhiều kinh nghiệm.

Tuy là một thị xã tại Hà Nội, tuy nhiên, với vị trí cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 35 km, khi thực hiện chuyển nhà ở Sơn Tây thì xe tải là phương tiện được sử dụng tối ưu nhất. Với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, đi được vào những nơi xa nhất của Thị xã Sơn Tây, xe tải là phương tiện vận chuyển phù hợp.

Với hệ thống xe tải lớn, nhỏ đủ kích thước, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Vận tải Lưu Lê luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi thực hiện chuyển nhà tại Sơn Tây.

>>> Xem thêm: Chuyển nhà tại Ứng Hòa uy tín, chuyên nghiệp số #1

Dịch vụ chuyển nhà mà Vận tải Lưu Lê cung cấp

Khi khách hàng chuyển nhà tại Sơn tây, Vận tải Lưu Lê cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, từ việc tháo dỡ, lắp ráp, tới việc đóng gói, vận chuyển. Sau khi vận chuyển tới nơi yêu cầu, các nhân viên của Vận tải Lưu Lê sẽ thực hiện sắp xếp, kê đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao cả ngôi nhà thân yêu cho các nhân viên đầy nhiệt huyết của Vận tải Lưu Lê.

Với quy trình nhanh gọn, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên của Vận tải Lưu Lê thực hiện tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng theo quy trình dưới đây:

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên Vận tải Lưu Lê sẽ thực hiện thu thập thông tin về loại hàng hóa, khối lượng, khoảng cách vận chuyển, vị trí vận chuyển để có thể lên kế hoạch sắp xếp phương tiện, nhân công một cách hợp lý nhất.

Sau khi có được kế hoạch vận chuyển ban đầu, Vận tải Lưu Lê sẽ thực hiện khảo sát thực tế và báo giá dịch vụ cho khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo: Bảng báo giá của Vận tải Lưu Lê tại đây.

Sau khi khách hàng chấp nhận sử dụng dịch vụ, Vận tải Lưu Lê sẽ thực hiện ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng.

Nhân viên của Vận tải Lưu Lê sẽ thực hiện kiểm kê tài sản trước vận chuyển, dọn đồ và chuyển nhà theo Hợp đồng trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Sau khi vận chuyển tới địa điểm đích, Vận tải Lưu Lê sẽ thực hiện kiểm kê tài sản sau vận chuyển, bàn giao cho khách hàng.

Hình ảnh bài viết

Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán sau khi hai bên đã thực hiện kiểm kê, bàn giao. Trong quá trình vận chuyển, nếu có bất kỳ đổ vỡ hay mất hàng, Vận tải Lưu Lê sẽ thực hiện bồi thường giá trị hàng hóa cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Vận tải Lưu Lê.

Qua những chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho gia đình. Và giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà tại Sơn Tây uy tín, giá rẻ, đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Mọi thắc mắc mời bạn liên hệ với chúng tôi qua Website: vantailuule.vn hoặc gọi tới hotline 0909 81 6625 ngay nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN