Dịch vụ chuyển nhà tại Nam Từ Liêm chuyên nghiệp nhanh chóng nhất

Nam Từ Liêm là một quận nội thành Hà Nội. Mật độ cư dân lớn, số lượng các tòa nhà văn phòng, trường đại học cũng lớn với nhu cầu chuyển nhà tại Nam Từ Liêm vô cùng đa dạng. Vậy đâu là phương án chuyển nhà tốt nhất, tối ưu nhất dành cho bạn? Cùng theo dõi chia sẻ dưới đây để tìm kiếm giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình bạn nhé!

Các hình thức chuyển nhà phổ biến hiện nay

Dưới đây là một số hình thức chuyển nhà phổ biến như: Thuê người chuyển đồ đạc, 2. Tất cả các thành viên trong gia đình đều tham gia vào quá trình vận chuyển, và 3. Thuê dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn đi Sóc Trăng. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của từng phương thức chuyển nhà.

Hình ảnh bài viết

Thuê người dọn dẹp: Có quá nhiều đồ dùng, nhưng chúng còn mới và đầy đủ chức năng. Nhưng nếu bạn vệ sinh và đóng gói thủ công thì sẽ rất mất thời gian và công sức. Vì vậy nhờ người khác dọn dẹp là một hình thức tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên, mặt trái của hình thức này là bạn sẽ không kiểm soát được đồ đạc của gia đình và sẽ không đảm bảo an toàn. Chưa kể, nếu bạn thuê thợ đóng gói thiếu kinh nghiệm, đồ đạc có thể trở nên cồng kềnh và dễ xảy ra sai sót.

Cho cả gia đình tham gia vào việc di chuyển: Đây cũng là một hình thức tốt để phân chia công việc và giao cho mỗi thành viên trong gia đình của riêng họ, vì dễ dàng hơn để sắp xếp và kiểm soát mọi thứ và tiết kiệm một số tiền. Tuy nhiên, hình thức này khiến mọi người vất vả, mệt mỏi và mất nhiều thời gian.

Thuê Dịch vụ Chuyển nhà: Sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp mọi thứ được bao bọc, đóng gói, vận chuyển đến địa điểm mới một cách cẩn thận, gọn gàng và an toàn.

Có thể thấy hình thức dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một hình thức vô cùng hoàn hảo, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ và không phải làm gì ngoài việc giám sát mọi hoạt động để đảm bảo quá trình diễn ra như ý muốn.

Vận tải Lưu Lê - đơn vị chuyển nhà tại Nam Từ Liêm uy tín

Hình ảnh bài viết

► Hệ thống xe tải đa dạng

Với hệ thống xe tải đủ kích cỡ, luôn hỗ trợ khách hàng cho các nhu cầu di chuyển và đồ đạc lớn. Bàn ghế sofa, giường tủ, tủ lạnh và các đồ đạc nội thất khác… không còn lo lắng khi di chuyển, vì đã có sự hỗ trợ của Vận tải Lule. Với Dịch vụ bưu kiện, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ đóng gói, bao bọc cẩn thận và nhẹ nhàng vận chuyển đến nhà mới trên xe của bạn. Lưu Lê đảm bảo mức độ an toàn và cam kết bồi thường thiệt hại hoặc ảnh hưởng đến đồ đạc trong nhà trong quá trình vận chuyển.

>>> Xem thêm: Chuyển nhà tại Bắc Từ Liêm uy tín số #1

► Cam kết dịch vụ rõ ràng

Vận tải Lưu Lê mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng, đi cùng với đó là sự cam kết rõ ràng. Các cam kết dịch vụ được Lưu Lê mang đến nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng:

  • Cam kết về việc thực hiện đúng điều khoản đã thoả thuận trong hợp đồng
  • Cam kết mức độ an toàn trong quá trình vận chuyển. Đồ đạc được đóng gói, vận chuyển an toàn, cẩn thận
  • Chi phí vận chuyển cạnh tranh với các đơn vị khách, giá hợp lý đi cùng chất lượng tốt
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc liên quan của khách hàng
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, theo đúng thời gian đã thoả thuận với khách hàng

Hình ảnh bài viết

► Giá cả phải chăng

Nhờ vào hệ thống nguồn lực sẵn có, vận tải Lưu Lê mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà Cầu Giấy với giá cả vô cùng hợp lý. So với mặt bằng chung của thị trường, giá của Lưu Lê được đánh giá là đáng đồng tiền bát gạo. Giá thành sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng đồ đạc, quãng đường di chuyển, chi phí bốc xếp…

Giá chuyển nhà = chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói (nếu có) + chi phí bốc xếp (nếu có) + chi phí vận chuyển.

  • Chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cần tháo dỡ, lắp đặt, đóng gói (nhân công).
  • Chi phí bốc xếp phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cần bốc xếp (nhân công, máy móc).
  • Chi phí vận chuyển bao gồm chi phí vận chuyển đường sắt, chi phí xe trung chuyển 2 đầu (đối với chuyển nhà Bắc Nam) hoặc chi phí vận chuyển bằng xe tải với chuyển nhà nội tỉnh.

Để có báo giá chi tiết vui lòng tham khảo: Bảng giá dịch vụ tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Lưu Lê để được báo giá.

► Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Một điều nữa tại Lưu Lê khiến khách hàng hài lòng chính là dịch vụ chăm sóc hoàn chỉnh. Đội ngũ của vận tải Lưu Lê có chuyên môn, nghiệp vụ tốt. Bên cạnh đó là sự nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Mọi thắc mắc liên quan của khách hàng được đội ngũ hỗ trợ chi tiết. Quá trình làm việc, khảo sát, bốc dỡ, đóng gói hàng hóa luôn được thực hiện cẩn trọng nhất có thể.

VIẾT BÌNH LUẬN