Bỏ túi kinh nghiệm chuyển nhà tại Mê Linh hữu ích nhất cho bạn

Quá trình chuyển nhà tại Mê Linh bao gồm rất nhiều yêu cầu khác nhau, tổng hợp nhiều đầu việc. Để quá trình này diễn ra suôn sẻ, thuận lợi thì bạn nên bỏ túi kinh nghiệm chuyển nhà được chia sẻ dưới đây.

Chọn thời điểm chuyển nhà phù hợp

Thời điểm chuyển nhà tại Mê Linh nên là ngày thời tiết đẹp, không mưa gió, không quá nóng gắt. Thời điểm đẹp là chọn lúc giao thông thông thoáng, không có tắc đường. Thời điểm đẹp có thể theo dõi theo phong thuỷ phù hợp với vận mệnh của gia chủ. Một thời điểm chuyển nhà nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của gia chủ cũng được đánh giá là đẹp.

Chuyển nhà tại Mê Linh cần chọn thời điểm phù hợp

Lên kế hoạch chuyển nhà là quan trọng

Một kế hoạch chuyển nhà sẽ giúp bạn chủ động trong công việc. Dựa vào đây bạn tổng quát được những việc mà mình phải hoàn thành. Khi tự mình chuyển hay nhận sự hỗ trợ từ đơn vị vận chuyển bạn cũng dễ dàng quản lý, giám sát hoạt động của họ.

Kế hoạch sẽ vạch ra thời gian chuyển, địa điểm chuyển đến, liệt kê danh sách các đồ dùng cần chuyển đi, kế hoạch đóng gói đồ đạc ra sao… Một kế hoạch càng chỉnh chu, càng chi tiết thì lúc thực hiện sẽ suôn sẻ hơn, tránh được tối đa các vấn đề phát sinh.

Đóng gói đồ đạc gọn gàng

Băng keo, giấy trắng, bút dạ, hộp các tông, bao tải, túi ni lông, dây, giấy báo cũ, ... tất cả những vật dụng này sẽ giúp bạn đóng gói đồ đạc gọn gàng và ghi chú cẩn thận cho từng món đồ. Trong số đó, thùng carton sẽ là một trợ thủ đắc lực. Bạn có thể sử dụng giấy, bút dạ hoặc giấy màu tương ứng với màu của từng phòng trong ngôi nhà mới của bạn để đánh dấu các vật dụng ở những nơi này trên mỗi hộp đựng.

Nếu việc chuyển nhà của bạn không quá gấp gáp thì nên sắp xếp, đóng gói đồ đạc như quần áo từ trước. Các đồ dùng như quần áo, mỹ phẩm, đồ nhà bép nên sắp xếp trước theo thói quen sử dụng của bạn. Việc này sẽ giúp bạn sau khi đến nhà mới dễ dàng sắp xếp ra và tiện sử dụng hơn.

Sách được đóng thành từng thùng sẽ tạo thuận lợi cho quá trình vận chuyển vì nếu để trong thùng lớn sẽ nặng và mất thời gian mang vác. Đối với những bộ cánh, túi xách và giày dép có thể bị hỏng trong quá trình vận chuyển, bạn nên cho vào túi ni lông để bảo quản tốt hơn.

Kinh nghiệm chuyển nhà cần đóng gói đồ đạc cẩn thận

Dọn dẹp ở nhà mới

Trước khi vận chuyển đồ đến nhà mới, bạn nên dọn dẹp qua các khu vực. Để khi sắp xếp đồ đạc ra, đặt đồ đạc tại các góc cố định thì bạn sẽ khó dọn dẹp ở các khu vực này. Nếu chưa thể sắp xếp liền, bạn nên để các đồ có giá trị cùng một góc, không để lộn xộn và khoá cửa chặt cẩn thận. Sử dụng một số tinh dầu để khử mùi ở nhà mới, các phương pháp như dùng chanh, dấm để, lửa để xua đuổi đi ám khí trong nhà mở cửa đón khí tốt từ bên ngoài vào ngôi nhà mới.

Lựa chọn đơn vị vận tải uy tín - chất lượng

Một điều bạn cần lưu ý là khi mà thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói là bạn đã giao toàn bộ tài sản của gia đình cho đơn vị vận chuyển và di dời. Chính vì thế, bạn phải tìm hiểu và lựa chọn đơn vị có uy tín- chất lượng tránh tình trạng hư hỏng, thất lạc hoặc mất mát đồ. Tại Mê Linh hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển vậy đâu mới là nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Mê Linh uy tín và chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng được?

Công ty TNHH Vận tải Lưu Lê với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển là cái tên đáng để bạn cân nhắc. Vận tải Lưu Lê có hệ thống xe tải rộng khắp toàn quốc, đã và đang hỗ trợ khách hàng trên diện rộng.

Quy trình làm việc, bảng giá tại vận tải Lưu Lê được đưa ra và có sự điều chỉnh qua thời gian nhằm đạt mức hoàn thiện nhất. Sau quá trình làm việc, phục vụ và thấu hiểu khách hàng thì vận tải Lưu Lê đã mang tới cho khách hàng dịch vụ chỉnh chu nhất.

Khi có nhu cầu chuyển nhà tại Mê Linh, khách hàng liên hệ tới vận tải Lưu Lê sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình tận tâm nhất. Đội ngũ nhân viên vận chuyển cũng làm việc chuyên nghiệp, dứt khoát và nhanh chóng.

Dịch vụ vận chuyển Lưu Lê

Chuyển nhà tại Mê Linh chọn vận tải Lưu Lê là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Bên cạnh đó, những kinh nghiệm hữu ích trên đây sẽ giúp bạn sẵn sàng đáp ứng, xây dựng tổ ấm mới cho mình tốt nhất. Quý khách vui lòng truy cập Website: vantailuule.vn hoặc gọi tới số điện thoại: 0909 81 6625 - 0987 172 477 để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc có liên quan.

VIẾT BÌNH LUẬN