Dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh nhanh chóng, chất lượng nhất

Để đáp ứng tốt nhu cầu chuyển nhà tại Đông Anh, các đơn vị đã mở ra nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng, giá cả phải chăng. Bên cạnh lựa chọn đơn vị uy tín, bạn sẽ cần bỏ túi những thông tin quan trọng, chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà hữu ích. Theo dõi ngay bài viết sau đây bạn nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà tại Đông Anh hữu ích

Tổng quan về Đông Anh và nhu cầu chuyển nhà

Huyện Đông Anh thuộc khu vực ngoại thành nằm về phía Bắc của thành phố Hà Nội. Đông Anh nằm trong khu vực quy hạch phát triển công nghiệp, dịch vụ và các đô thị cũng như hoạt động du lịch. Đông Anh hiện có 23 đơn vị hành chính, với dân số trên 331.000 người, trong đó tỷ lệ cư dân đô thị chiếm 11%.

Huyện Đông Anh có hai khu công nghiệp lớn và đóng góp một sản lượng không hề nhỏ cho Hà Nội và toàn quốc đó là khu công nghiệp Thăng Long và khu công nghiệp Đông Anh. Trên địa bàn của Đông Anh cũng có các làng nghề truyền thống hiện đang được đầu tư và hứa hẹn sẽ có nhiều sự phát triển vuợt bậc.

Đời sống con người ngày càng cải thiện, sự dịch chuyển cư dân đặc biệt quanh khu công nghiệp diễn ra thường xuyên. Vì thế mà nhu cầu chuyển nhà tại Đông Anh rất lớn, cần tới các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng để đáp ứng tốt.

Giải đáp thắc mắc liên quan đến chuyển nhà tại Đông Anh

Giải đáp các thắc mắc khi chuyển nhà

► Thời gian chuyển nhà thường mất khoản bao lâu?

Về vấn đề thời gian vận chuyển, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan. Chẳng hạn như số lượng đồ đạc cần vận chuyển, khoảng cách từ nhà cũ sang nhà mới, tình hình giao thông trên các tuyến đường. Nếu gia đình bạn ít đồ đạc, không phải đóng gói cầu kỳ thì việc vận chuyển cũng dễ dàng và diễn ra nhanh chóng hơn. Các đơn vị vận chuyển sẽ lựa chọn thời điểm phù hợp với tình hình giao thông tại Đông Anh để rút ngắn thời gian chuyển nhà cho bạn một cách tối đa.

► Chi phí chuyển nhà có đắt không?

Vấn đề chi phí chuyển nhà cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố tương tự về thời gian. Số lượng đồ đạc có nhiều không, cồng kềnh hay đơn giản, trọng tải ra sao, có cần nhiều người bốc dỡ, sử dụng loại xe nào, quãng đường xa hay gần… Thông thường, các đơn vị vận chuyển sẽ có sự khảo sát thực tế để đưa ra báo giá chi tiết nhất dành cho khách hàng, tránh các chi phí phát sinh không đáng có xảy ra.

Với vận tải Lưu Lê, đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm được khách hàng tin tưởng sẽ tính toán chi phí theo công thức:

Giá chuyển nhà = chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói (nếu có) + chi phí bốc xếp (nếu có) + chi phí vận chuyển.

Bạn có thể ghé trực tiếp link sau để xem bảng giá cụ thể, hoặc liên hệ nhân viên Lưu Lê sẽ được giải đáp một cách cặn kẽ nhất.

► Trong quá trình chuyển nhà nếu có thất lạc đồ đạc thì làm sao?

Các mặt hàng sẽ bị thất lạc, rơi rớt hoặc hư hỏng nếu bạn không cẩn thận trong quá trình vận chuyển. Đối với những công ty có dịch vụ vận chuyển uy tín sẽ có hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Trong đó, mỗi món đồ đều có thông tin bồi thường cụ thể, nếu đồ đạc của khách hàng bị mất, rơi, hư hỏng.

Với vận tải Lưu Lê, nếu trường hợp đó xảy ra chúng tôi cam kết sẽ bồi hoàn 100% giá trị đồ đạc nếu đồ đạc bị thất lạc, hư hỏng. Hoặc chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng đối với những trường hợp khác hoặc những hư hỏng nhỏ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh của vận tải Lưu Lê

Giải đáp các thắc mắc khi chuyển nhà

Chuyển nhà tại Đông Anh cùng vận tải Lưu Lê bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích vượt trội:

  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, từ khâu tư vấn cho đến lúc bàn giao đều niềm nở, tận tâm.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, rẻ hơn so với mặt bằng chung và dựa theo báo giá từ khảo sát thực tế.
  • Các thông tin về dịch vụ, cam kết, chi phí đều được minh bạch ngay từ đầu để khách hàng cảm thấy yên tâm nhất.
  • Đồ đạc được đóng gói, vận chuyển theo đúng quy trình, bằng hệ thống xe tải đầy đủ kích cỡ của vận tải Lưu Lê.
  • Lưu Lê luôn cam kết làm đúng theo hợp đồng, cam kết về chất lượng dịch vụ, thời gian vận chuyển, các vấn đề bồi hoàn hỏng hóc nếu có…

Chọn chuyển nhà tại Đông Anh cùng vận tải Lưu Lê khách hàng sẽ yên tâm và chờ đón sự phục vụ tận tình nhất từ phía Lưu Lê. Còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với Lưu Lê theo hotline 0909 81 6625 hoặc website vantailuule.vn để được tư vấn sát nhất bạn nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN