Dịch vụ chuyển nhà tại Trảng Bom uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang sống tại Trảng Bom và muốn chuyển nhà sang một ngôi nhà mới khang trang hơn, bạn đang lo lắng không biết làm thế nào để có thể chuyển hết đồ đạc sang nhà mới một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian, công sức? Hãy tham khảo bài viết về dịch vụ chuyển nhà tại Trảng Bom uy tín, chuyên nghiệp dưới đây để có thể chấm dứt nỗi lo của mình.

Vài nét về huyện Trảng Bom

Là một huyện thuộc tỉnh Đồng Nai, có diện tích hơn 300km2, nằm cách thành phố Biên Hòa 20km, là một huyện trung du. giáp các huyện Long Thành, Thống Nhất, Biên Hòa, Vĩnh Cửu của Đồng Nai.

Trảng Bom là huyện có truyền thống đấu tranh anh dũng trong khánh chiến chống Pháp. Trong hơn 9 năm kháng chiến chống Pháp, nhân dân Trảng Bom đã tham gia kháng chiến và giành được nhiều chiến thắng quan trọng, góp phần đánh đuổi thực dân Pháp.

Hình ảnh bài viết

Ngày nay, với lợi thế thuận lợi để phát triển công nghiệp, Trảng Bom tập trung phát triển những ngành công nghiệp có lợi thế của địa phương như xây dựng, chế biến gỗ, thực phẩm, nông sản, nông nghiệp công nghệ cao,.... Vì vậy Trảng Bom được nhiều người lao động lựa chọn là nơi sinh sống và làm việc.

>>> Xem thêm: Chuyển nhà tại Tân Phú chuyên nghiệp số #1

Vận tải Lưu Lê - đơn vị vận chuyển nhà tại Trảng Bom uy tín, chuyên nghiệp

Lưu Lê luôn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển nhà tại Trảng Bom tốt nhất. Với hợp đồng dịch vụ cụ thể, đàng hoàng cho mỗi lần vận chuyển, Lưu Lê luôn cam kết thực hiện đúng mọi điều khoản trong hợp đồng.

Hình ảnh bài viết

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và số lượng xe tải lớn, có thể phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, Lưu Lê luôn để cho khách hàng của mình yên tâm về hàng hóa của mình khi sử dụng dịch vụ.

Đối với giá cả của Lưu Lê, Lưu Lê cam kết rẻ hơn giá thị trường từ 10 - 20%. Giá cả của Lưu Lê tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó sẽ gồm giá vận chuyển, giá đóng gói và dỡ hàng, tuy nhiên, Lưu Lê luôn cân nhắc để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo về giá.

Khi sử dụng dịch vụ của Lưu Lê, bạn sẽ yên tâm vì thời gian tiếp nhận yêu cầu và vận chuyển vô cùng nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên của Lưu Lê có thể tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 24/7 để sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của Lưu Lê, Lưu Lê cam kết sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có thiệt hại gì xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Giá chuyển nhà của Lưu Lê

Nếu bạn còn phân vân và sợ chi phí chuyển nhà quá cao, thì Lưu Lê xin cung cấp cho bạn thông tin giá cả chi tiết như sau:

Giá chuyển nhà = chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói (nếu có) + chi phí bốc xếp (nếu có) + chi phí vận chuyển.

  • Chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cần tháo dỡ, lắp đặt, đóng gói (nhân công).
  • Chi phí bốc xếp phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cần bốc xếp (nhân công, máy móc).
  • Chi phí vận chuyển bằng xe tải khi chuyển nhà tại Trảng Bom.

>>> Để biết cụ thể, bạn có thể tham khảo: Giá dịch vụ chuyển nhà của Lưu Lê tại đây.

Hình ảnh bài viết

Vận tải Lưu Lê luôn sẵn sàng phục vụ quý khách cho dịch vụ chuyển nhà tại Trảng Bom. Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, cùng nhân sự tận tâm sẽ hỗ trợ khách hàng chuyển nhà một uy tín, tiết kiệm, nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại vantailuule.vn để được tư vấn.

VIẾT BÌNH LUẬN