Dịch vụ chuyển nhà tại Long Khánh uy tín, nhanh chóng

Sống ở nhà cũ tại Long Khánh một thời gian bây giờ là lúc bạn có nhu cầu chuyển đến một ngôi nhà mới, tuy nhiên bạn chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn có thể tham khảo dịch vụ chuyển nhà tại Long Khánh của Vận tải Lưu Lê để có thể lên cho mình kế hoạch chuyển nhà phù hợp.

Tìm hiểu chung về Thành phố Long Khánh

Là một thành phố của tỉnh Đồng Nai, Long Khánh cách thành phố Biên Hòa 47km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 72km. Thành phố Long Khánh là cửa ngõ giao thông, liên kết với Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Hình ảnh bài viết

Nơi đây có hệ thống giao thông thuận lợi, nằm trên tuyến đường sắt Bắc-Nam, Quốc lộ 56, Cao tốc TP Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây. Thành phố Long Khánh có vị trí thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và du lịch, đây là thành phố nằm trong vùng kinh tế trong điểm phía Nam.

Long Khánh được xem là “thiên đường trái cây” của vùng Đông Nam Bộ. Càng ngày càng có nhiều người lựa chọn Long Khánh là nơi để sinh sống, vì vậy nhu cầu chuyển nhà tại Long Khánh ngày càng gia tăng.

Kinh nghiệm chuyển nhà tại Long Khánh

Khi chuyển nhà tại Long Khánh, bạn có thể tự chuyển hoặc thuê dịch vụ chuyển nhà của Lưu Lê, tuy nhiên mỗi phương thức đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Hình ảnh bài viết

► Tự chuyển nhà

Ưu điểm: Đối với phương thức tự chuyển nhà, bạn có thể tranh thủ dọn nhà trong bất kỳ thời gian rảnh nào của mình mà không cần phải hẹn. Bạn có thời gian sắp xếp, loại bỏ bớt đồ đạc không dùng tới. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tiết kiệm được chi phí khi dọn dẹp, đóng gói. Khi tự chuyển nhà, bạn có thể tận dụng nhân lực trong nhà để tranh thủ dọn dẹp.

Nhược điểm: Có thể việc không bị áp lực thời gian khi dọn dẹp, sẽ khiến bạn tiêu tốn quá nhiều thời gian chỉ để ngắm nghía bất kì một đồ dùng nào bạn tìm được.

Ngoài ra, có nhiều đồ đạc khiến bạn mất nhiều thời gian để đóng gói, nhiều khi, bạn sẽ làm đổ vỡ, hư hại hàng hóa trong quá trình đóng gói, tháo dỡ, gây ảnh hưởng tới chất lượng đồ đạc.

Tự chuyển nhà sẽ tốn nhiều thời gian và công sức của bạn và gia đình. Ngoài ra, việc tự chuyển nhà sẽ khiến bạn có nhiều việc phải làm, từ việc đóng gói, phân loại, tháo dỡ, sắp xếp, vận chuyển,... từ đó không có thời gian để làm những việc khác.

► Sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà

Ưu điểm: Bạn không cần tốn thời gian dọn dẹp, đóng gói, tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển, đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn, từ đó bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức cho mình và gia đình.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể yên tâm vì đồ đạc của mình sẽ được bảo đảm, không bị đổ vỡ, hư hại. Trong quá trình vận chuyển, bạn cũng sẽ được hỗ trợ sắp xếp đồ vào nhà mới một cách hoàn chỉnh nhất

Nhược điểm: Để có thể tiết kiệm thời gian, công sức cho mình thì nhược điểm duy nhất đó là bạn sẽ phải mất phí dịch vụ để hưởng những đặc quyền trên. Nhưng bạn yên tâm vì số tiền mình bỏ ra là vô cùng xứng đáng.

>>> Xem thêm: Chuyển nhà tại Thủ Dầu Một uy tín, chuyên nghiệp số #1

Giá cả dịch vụ của Lưu Lê

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Lưu Lê luôn cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ chuyển nhà tại Long Khánh với giá cả phải chăng nhất. Giá cả của Lưu Lê thấp hơn giá thị trường từ 10-20% và được xem xét dựa trên tình hình thực tế của khách hàng, từ đó khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Lưu Lê.

Giá chuyển nhà = chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói (nếu có) + chi phí bốc xếp (nếu có) + chi phí vận chuyển.

  • Chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cần tháo dỡ, lắp đặt, đóng gói (nhân công).
  • Chi phí bốc xếp phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cần bốc xếp (nhân công, máy móc).
  • Chi phí vận chuyển bằng chi phí vận chuyển bằng xe tải với chuyển nhà nội tỉnh.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Giá dịch vụ chuyển hàng tại đây

Hình ảnh bài viết

Nếu bạn đang tìm đơn vị chuyển nhà uy tín, nhanh chóng tại Long Khánh hãy liên hệ với Vận Tải Lưu Lê qua Website: vantailuule.vn hoặc gọi tới hotline 0909 81 6625 ngay. Hy vọng rằng qua chia sẻ về dịch vụ chuyển nhà tại Long Khánh trên đây bạn đã thu thập được những thông tin cần thiết và có một lựa chọn sáng suốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN