Dịch vụ chuyển nhà tại Phước Long trong ngày uy tín

Bạn đang có nhu cầu dùng dịch vụ chuyển nhà tại Phước Long tỉnh Bình Phước trọn gói, giá rẻ hay các tỉnh lân cận? Bạn cảm thấy chán nản vì nghĩ đến đống đồ đạc quá nhiều không thể xoay sở hết được? Hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc đó nhé!

Mách bạn kinh nghiệm tiết kiệm chi phí và thời gian

Vì những lý do nào đó buộc chúng ta phải chuyển nhà. Nếu bạn nằm lòng các kinh nghiệm chuyển nhà sau thì sẽ đỡ vất vả hơn. Mọi thứ đồ dùng đều được đóng gói cẩn thận mà không làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt hàng ngày.

Hình ảnh bài viết

► Lựa chọn phương thức chuyển nhà phù hợp

  • Tự chuyển bằng xe máy: Trong trường hợp đồ đạc ít, gọn gàng có thể chuyển bằng vài lần chạy xe và có thời gian rảnh.
  • Thuê xe tải chuyển nhà: Đây là phương án linh động. Thùng xe có thể chứa nhiều đồ kích thước lớn (bộ sofa, giường tủ, tủ lạnh,…). Bạn chỉ cần tự đóng gói đồ đạc sẵn và đợi xe tải đến chở đồ.
  • Chuyển nhà trọn gói: Nếu bạn quá bận rộn không thể dành thời gian nhiều cho việc đóng gói, sắp xếp đồ đạc,…thì lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói là lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa, đơn vị vận chuyển sẽ làm thay tất cả mọi khâu, ít tốn công sức hay thời gian.

► Sắp xếp, phân loại và đóng gói đồ đạc

Nếu bạn đã quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì có thể bỏ qua bước này. Còn nếu không thì đóng gói là một phần rất quan trọng bao gồm những việc cụ thể như sau:

Chuẩn bị đồ đóng gói: Chuẩn bị các thùng carton, băng keo, đồ lót đệm, bao tải, ….Giấy, báo, quần áo cũ cũng có thể làm đệm lót đối với các đồ dễ vỡ, vì vậy hãy tận dụng các đồ dùng trong nhà để tiết kiệm chi phí.

Đóng gói theo từng phòng: Đánh dấu cụ thể tên từng thùng như “Đồ phòng khách, đồ nhà bếp,... Đặc biệt cần phân loại “đồ dễ vỡ” nổi bật đối với các vật dụng thủy tinh, gốm,sứ, chén dĩa, ly tách,…Riêng với các đồ giá trị, giấy tờ quan trọng bạn nên cất riêng và nên tự mình vận chuyển.

>>> Xem thêm: Chuyển nhà tại Xuyên Mộc chuyên nghiệp, uy tín

► Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà uy tín và đặt lịch hẹn

Nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì đây sẽ là công việc tiếp theo bạn nên làm: tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà thích hợp.

Hình ảnh bài viết

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Cách để tìm công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà phù hợp:

  • Hỏi thăm người quen của bạn, những người nào đã có kinh nghiệm chuyển nhà
  • Đăng bài xin ý kiến trên trang cá nhân hay các group chuyên về dịch vụ vận chuyển.
  • Tham khảo trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm.

Sau khi hoàn thành mọi việc. Đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn đặt lịch hẹn. Việc đặt xe sớm sẽ giúp bạn có thể chủ động trong việc chuyển nhà (thời gian rảnh, không sợ bị hết xe,...)

Kinh nghiệm chuyển nhà cho thấy, nên tham khảo ít nhất 3 đơn vị, hỏi về giá cả và phương án vận chuyển của họ. Sau đó so sánh và quyết định chọn ra nơi mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

Lưu Lê - đơn vị vận chuyển nhà uy tín và chất lượng tại Phước Long

Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê được ra đời bằng tất cả tâm huyết của các thành viên trong công ty với mong muốn cùng song hành và đóng góp một phần nhỏ cho hoạt động kinh doanh của mọi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Hình ảnh bài viết

Công ty luôn tâm niệm: khách hàng là gia đình - “Khách hàng không đơn thuần là sử dụng dịch vụ mà khách hàng chính là gia đình”.

Với kinh nghiệm lâu năm nên khách hàng khi đến với công ty đảm bảo sẽ yên tâm về quy trình giao nhận, đóng gói, bảo quản chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Dịch vụ 24/7: Công ty hoạt động tất cả các ngày trong tuần, các giờ trong ngày để phục vụ cho mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách.

Những cam kết của công ty: Đảm bảo chính xác và đúng thời gian vận chuyển; Hàng hóa được vận chuyển an toàn ở mức tối đa; Giá cước vận chuyển cạnh tranh và phù hợp với từng loại hàng; Chịu trách nhiệm đền bù mọi rủi ro xảy ra (nếu có)...

Chuyển nhà chắc chắn sẽ gặp những khó khăn nhưng nếu biết cách sắp xếp công việc và làm theo đúng những hướng dẫn nêu trên, bạn sẽ có một hành trình đơn giản, nhẹ nhàng hơn nhiều đấy.

Cuộc sống có quá nhiều thứ khiến ta phải bận tâm rồi. Vậy nên đừng để việc chuyển nhà mang thêm cho bạn nhiều phiền phức và lo lắng, hãy để chúng tôi thay bạn làm điều đó.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn về dịch vụ chuyển nhà tại Phước Long, Công ty Lưu Lê luôn sẵn sàng hỗ trợ. Đừng ngần ngại, gọi ngay chúng tôi qua Hotline: 090 981 66 25, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

VIẾT BÌNH LUẬN