Dịch vụ chuyển nhà tại Phú Riềng nhanh chóng và hiệu quả nhất

Bạn đang gặp khó khăn khi sắp chuyển nhà? Bạn có quá nhiều thứ cần phải chuyển đi nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn không biết nên làm thế nào để chuyển nhà nhanh chóng và không mất quá nhiều chi phí? Hãy tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà tại Phú Riềng của Vận tải Lưu Lê dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé!

Về huyện Phú Riềng và nhu cầu chuyển nhà

Huyện Phú Riềng là huyện thuộc tỉnh Bình Phước có tổng diện tích tự nhiên 67.497 ha với dân số 92.016 người. Đơn vị hành chính gồm 10 xã: Phú Riềng, Phú Trung, Long Hà, Long Tân, Long Hưng, Long Bình, Bình Tân, Bù Nho, Phước Tân, Bình Sơn. Về vị trí địa lý, ranh giới của huyện Phú Riềng có tiếp giáp như sau: hướng Bắc tiếp giáp với thị xã Phước Long và huyện Bù Gia Mập; hướng Nam tiếp giáp với huyện Đồng Phú; hướng Tây tiếp giáp với huyện Hớn Quản và huyện Lộc Ninh còn lại hướng Đông tiếp giáp với huyện Bù Đăng.

Huyện Phú Riềng rất thích hợp trồng nhiều loại cây công nghiệp có giá trị kinh tế cao như: cao su, cà phê, điều và tiêu, đặc biệt đây là vựa cao su, cây điều lớn nhất của tỉnh Bình Phước. Chính vì vậy, nhu cầu chuyển nhà đến Phú Riềng để sinh sống và sản xuất của người dân cũng tăng cao.

Nhu cầu chuyển nhà tại Phú Riềng

Lưu Lê - đơn vị vận chuyển nhà uy tín và chất lượng

Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê được ra đời bằng tất cả tâm huyết của các thành viên trong công ty với mong muốn cùng song hành và đóng góp một phần nhỏ cho hoạt động kinh doanh của mọi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Công ty luôn tâm niệm: khách hàng là gia đình - “Khách hàng không đơn thuần là sử dụng dịch vụ mà khách hàng chính là gia đình”.

dịch vụ vận chuyện Lưu Lê

Quy trình chuyển nhà tại Phú Riềng của Lưu Lê

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp nhanh gọn được chia làm 5 bước từ khi tiếp nhận yêu cầu đến khi bàn giao kết thúc hợp đồng vận chuyển.

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 2: Khảo sát thực tế, báo giá dịch vụ.
  • Bước 3: Ký hợp đồng.
  • Bước 4: Kiểm kê tài sản trước vận chuyển, dọn đồ, chuyển nhà theo hợp đồng.
  • Bước 5: Kiểm kê tài sản sau vận chuyển, bàn giao và thanh toán.

5 bước dịch vụ chuyển nhà Lưu Lê

Giá dịch vụ chuyển nhà tại Phú Riềng của Lưu Lê

Trước hết, không có một mức giá cố định nào cho dịch vụ chuyển nhà, giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói là định lượng tùy theo khối lượng đồ gia đình bạn mà có giá khác nhau.

Giá dịch vụ sẽ tính toán chi phí theo công thức:

Giá chuyển nhà = chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói (nếu có) + chi phí bốc xếp (nếu có) + chi phí vận chuyển.

Trong quá trình chuyển nhà nếu có thất lạc đồ đạc thì làm sao?

Các mặt hàng sẽ bị thất lạc, rơi rớt hoặc hư hỏng nếu bạn không cẩn thận trong quá trình vận chuyển. Đối với những công ty có dịch vụ vận chuyển uy tín sẽ có hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Trong đó, mỗi món đồ đều có thông tin bồi thường cụ thể, nếu đồ đạc của khách hàng bị mất, rơi, hư hỏng. Với vận tải Lưu Lê, nếu trường hợp đó xảy ra chúng tôi cam kết sẽ bồi hoàn 100% giá trị đồ đạc nếu đồ đạc bị thất lạc, hư hỏng.

Thời gian chuyển nhà thường mất khoản bao lâu?

Về vấn đề thời gian vận chuyển, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan. Chẳng hạn như số lượng đồ đạc cần vận chuyển, khoảng cách từ nhà cũ sang nhà mới, tình hình giao thông trên các tuyến đường. Nếu gia đình bạn ít đồ đạc, không phải đóng gói cầu kỳ thì việc vận chuyển cũng dễ dàng và diễn ra nhanh chóng hơn. Các đơn vị vận chuyển sẽ lựa chọn thời điểm phù hợp với tình hình giao thông tại Lộc Ninh để rút ngắn thời gian chuyển nhà cho bạn một cách tối đa.

Lý do nên chọn Lưu Lê cho dịch vụ chuyển nhà tại Phú Riềng

Với kinh nghiệm lâu năm nên khách hàng khi đến với công ty đảm bảo sẽ yên tâm về quy trình giao nhận, đóng gói, bảo quản chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Dịch vụ 24/7: Công ty hoạt động tất cả các ngày trong tuần, các giờ trong ngày để phục vụ cho mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách.

Những cam kết của công ty: Đảm bảo chính xác và đúng thời gian vận chuyển; Hàng hóa được vận chuyển an toàn ở mức tối đa; Giá cước vận chuyển cạnh tranh và phù hợp với từng loại hàng; Chịu trách nhiệm đền bù mọi rủi ro xảy ra (nếu có)...

Chuyển nhà chắc chắn sẽ gặp những khó khăn nhưng nếu biết cách sắp xếp công việc và làm theo đúng những hướng dẫn nêu trên, bạn sẽ có một hành trình đơn giản, nhẹ nhàng hơn nhiều đấy.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn về dịch vụ chuyển nhà tại Phú Riềng, Công ty Lưu Lê luôn sẵn sàng hỗ trợ. Đừng ngần ngại, gọi ngay chúng tôi qua Hotline: 090 981 66 25, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

VIẾT BÌNH LUẬN