Đơn vị chuyển nhà tại Chơn Thành trọn gói từ A → Z

Việc tự chuyển nhà sẽ rất nhiều thời gian, công sức lại không thể đảm bảo tối đa độ an toàn. Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà tại huyện Chơn Thành đang tăng cao, sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Chơn Thành được xem là giải pháp nhanh chóng, an toàn, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà

Nếu bạn nằm lòng các kinh nghiệm chuyển nhà sau thì sẽ đỡ vất vả hơn. Mọi thứ đồ dùng đều được đóng gói cẩn thận mà không làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt hàng ngày.

Hình ảnh bài viết

► Tham khảo nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà tại Chơn Thành trọn gói để bạn chọn lựa. Bạn nên tìm kiếm và tham khảo một vài đơn vị chuyển nhà để so sánh về chất lượng dịch vụ và chi phí thực hiện. Sau đó lựa chọn dịch vụ tốt nhất.

► Lên danh sách các món đồ cần dọn và vận chuyển

Hãy liệt kê đầy đủ các món đồ, vật dụng cần phải vận chuyển. Để đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà có thể tính toán chính xác khối lượng công việc cần thực hiện, sau đó báo giá hợp lý và lên kế hoạch thực hiện.

► Quan tâm tới chất lượng dịch vụ thay vì giá

Để đảm bảo sự an toàn khi chuyển nhà, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín có chất lượng dịch vụ đảm bảo. Mức phí có thể cao hơn so với các đơn vị khác nhưng chất lượng tốt sẽ giúp bạn yên tâm hơn, các món đồ của mình sẽ được vận chuyển cẩn thận, đảm bảo an toàn.

► Nên tự mình chuyển các vật dụng quan trọng từ trước

Mặc dù dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ vận chuyển hết các món đồ mà bạn yêu cầu. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn khi vận chuyển các món đồ giá trị như vàng, bạc, máy tính, điện thoại, tiền,... hay các loại giấy tờ quan trọng, bạn nên tự vận chuyển.

► Giám sát trong suốt quá trình vận chuyển

Việc này sẽ giúp cho quá trình chuyển nhà dọn nhà trọn gói diễn ra nhanh chóng và đảm bảo hơn. Nhân viên thực hiện cũng sẽ làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc hơn.

► Kiểm tra toàn bộ lại đồ trước khi bàn giao

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bạn cần phải kiểm tra lại một lần nữa trước khi bàn giao. Xem mọi đồ đạc khi chuyển tới có đầy đủ và đặt đúng chỗ. Nếu cần thay đổi lại vị trí, bạn có thể báo nhân viên hỗ trợ ngay lúc đó. Cho đến khi mọi thứ đều đã ở đúng vị trí sắp xếp mà bạn mong muốn, bạn có thể tiến hành bàn giao hợp đồng.

>>> Xem thêm: Chuyển nhà tại Bình Long uy tín số #1

Dịch vụ chuyển nhà tại Chơn Thành của công ty Lưu Lê

Bạn có thể tham khảo các thông tin dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói được cập nhật hàng giờ hàng ngày trên các trang mạng xã hội hoặc cũng có thể hỏi những người đã từng sử dụng các dịch vụ chuyển nhà này.

Hình ảnh bài viết

Là một trong những đơn vị chuyển nhà tốt nhất, độ uy tín của Lưu Lê được tạo dựng bởi chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ, mang đến giải pháp chuyển nhà trọn gói nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

► Quy trình chuyển nhà tại Chơn Thành

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp nhanh gọn được chia làm 5 bước từ khi tiếp nhận yêu cầu đến khi bàn giao kết thúc hợp đồng vận chuyển.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế, báo giá dịch vụ.
 • Bước 3: Ký hợp đồng.
 • Bước 4: Kiểm kê tài sản trước vận chuyển, dọn đồ, chuyển nhà theo hợp đồng.
 • Bước 5: Kiểm kê tài sản sau vận chuyển, bàn giao và thanh toán.

► Giá dịch vụ chuyển nhà tại Chơn Thành của Lưu Lê

Trước hết, không có một mức giá cố định nào cho dịch vụ chuyển nhà, giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói là định lượng tùy theo khối lượng đồ gia đình bạn mà có giá khác nhau.

Thông thường giá chuyển nhà sẽ được tính dựa quãng đường vận chuyển theo kilomet, số lượng nhân công tham gia quá trình vận chuyển và chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói (nếu có), chi phí bốc xếp (nếu có).

 • Cam kết khi sử dụng dịch vụ của Lưu Lê.
 • Thực hiện đúng cam kết mọi điều khoản có trong hợp đồng.
 • Đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình và làm việc chuyên nghiệp.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng và chính xác.
 • Đơn vị sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có xảy ra sai sót, thiệt hại trong quá trình vận chuyển.

Hình ảnh bài viết

Lưu Lê là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà số 1 tại Chơn Thành. Mọi nỗi lo từ phía khách hàng sẽ được công ty giải quyết triệt để. Đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Việc giao tài sản của mình cho một đơn vị dịch vụ chuyển nhà chỉ mới sử dụng lần đầu là một việc rất khó khăn. Chúng tôi hiểu được tâm lý lo lắng chính đáng cho tài sản này của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, Công ty Lưu Lê luôn sẵn sàng hỗ trợ. Đừng ngần ngại, gọi ngay chúng tôi qua Hotline: 090 981 66 25, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

VIẾT BÌNH LUẬN