Dịch vụ vận chuyển nhà tại Bù Gia Mập uy tín, nhanh chóng

Bạn có đang sống tại Bù Gia Mập? Bạn đang gặp khó khăn khi sắp chuyển nhà nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn không biết nên làm thế nào để chuyển nhà nhanh chóng nhưng không mất quá nhiều chi phí? Hãy tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà tại Bù Gia Mập của Vận tải Lưu Lê dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé!

Tìm hiểu chung về huyện Bù Gia Mập

Bù Gia Mập là một huyện ở Bình Phước, cách thành phố Đồng Xoài khoảng 65 km, giáp với Bù Đăng, Bù Đốp, huyện Tuy Đức và huyện Lộc Ninh, Phú Riềng của Bình Phước.

Hình ảnh bài viết

Huyện Bù Gia Mập nằm trong vùng mang đặc trưng khí hậu nhiệt đới cận xích đạo gió mùa với 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Đất ở huyện Bù Gia Mập rất màu mỡ, có khả năng thích nghi đối với nhiều loại cây trồng đặc biệt là các loại cây công nghiệp như: cao su, cà phê, điều và tiêu là vựa cao su, cây điều lớn nhất của tỉnh Bình Phước.

Là một huyện có điều kiện tự nhiên thuận lợi, thích hợp với việc phát triển cây công nghiệp nên nhu cầu sinh sống tại Bù Gia Mập ngày càng tăng cao. Do đó, việc tìm kiếm dịch vụ vận chuyển nhà tại Bù Gia Mập nhanh chóng, uy tín được nhiều người lựa chọn.

Phương thức vận chuyển nào phù hợp khi chuyển nhà tại Bù Gia Mập

Khi thực hiện chuyển nhà tại Bù Gia Mập, bạn có thể lựa chọn nhiều phương thức vận chuyển nhà phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể tham khảo một số phương thức như sau:

Hình ảnh bài viết

Tự chuyển nhà bằng xe máy: Nếu bạn chuyển tới một nơi mới có khoảng cách không quá xa, không có nhiều đồ đạc, bạn có thể thực hiện chuyển nhà bằng xe máy. Khi thực hiện chuyển nhà bằng xe máy, bạn cần phải lựa chọn vận chuyển đồ đạc một cách cẩn thận, đóng gói đồ đạc để có thể vận chuyển nhanh chóng, một cách hợp lý.

Tự chuyển nhà bằng xe ba gác: Đối với việc sử dụng xe ba gác, các bạn có thể linh hoạt sử dụng để chuyển nhà trong mọi thời gian trong ngày. Đồ đạc được vận chuyển bằng xe ba gác có thể là những đồ dùng lớn như tủ quần áo, tủ lạnh, bàn ghế không quá lớn và nhiều đồ đạc nhỏ khác. Tuy vậy, bạn cũng cần đóng gói và sắp xếp hợp lý.

Tự chuyển nhà bằng xe tải: Xe tải là phương thức chuyển nhà được nhiều người lựa chọn, để thực hiện vận chuyển nhiều đồ đạc lớn nhỏ, có đủ kích thước và khoảng cách xa. Để có thể chuyển nhà bằng xe tải thuận lợi, bạn cần đóng gói, sắp xếp phù hợp để tránh đổ vỡ, thất lạc đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Thuê dịch vụ chuyển nhà tại Bù Gia Mập của vận tải Lưu Lê: Nếu có nhiều đồ đạc mà không có thời gian, nhân lực để thực hiện vận chuyển, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Lưu Lê.

Đây là những gợi ý cho công cuộc chuyển nhà của bạn. Theo đó, có thể thấy việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bù Gia sẽ giúp bạn đỡ tốn thời gian và công sức rất nhiều. Đó sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Chuyển nhà tại Bù Đăng chuyên nghiệp, giá tốt

Dịch vụ chuyển nhà tại Bù Gia Mập của công ty Lưu Lê

Là một trong những đơn vị chuyển nhà tốt nhất, độ uy tín của Lưu Lê được tạo dựng bởi chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ, mang đến giải pháp chuyển nhà trọn gói nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Hình ảnh bài viết

► Quy trình chuyển nhà

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp nhanh gọn được chia làm 5 bước từ khi tiếp nhận yêu cầu đến khi bàn giao kết thúc hợp đồng vận chuyển.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế, báo giá dịch vụ.
 • Bước 3: Ký hợp đồng.
 • Bước 4: Kiểm kê tài sản trước vận chuyển, dọn đồ, chuyển nhà theo hợp đồng.
 • Bước 5: Kiểm kê tài sản sau vận chuyển, bàn giao và thanh toán.

► Giá dịch vụ chuyển nhà của Lưu Lê

Trước hết, không có một mức giá cố định nào cho dịch vụ chuyển nhà, giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói là định lượng tùy theo khối lượng đồ gia đình bạn mà có giá khác nhau.

Thông thường giá chuyển nhà sẽ được tính dựa quãng đường vận chuyển theo kilomet, số lượng nhân công tham gia quá trình vận chuyển và chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói (nếu có), chi phí bốc xếp (nếu có).

Cách tính giá tại Lưu Lê:

Giá chuyển nhà = chi phí tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói (nếu có) + chi phí bốc xếp (nếu có) + chi phí vận chuyển.

► Cam kết khi sử dụng dịch vụ của Lưu Lê

 • Thực hiện đúng cam kết mọi điều khoản có trong hợp đồng.
 • Đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình và làm việc chuyên nghiệp.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng và chính xác.
 • Đơn vị sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có xảy ra sai sót, thiệt hại trong quá trình vận chuyển.

Lưu Lê là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà số 1 tại Bù Gia Mập. Mọi nỗi lo từ phía khách hàng sẽ được công ty giải quyết triệt để. Đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đừng ngần ngại, gọi ngay chúng tôi qua Hotline: 090 981 66 25, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

VIẾT BÌNH LUẬN