Dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một chuyên nghiệp, nhanh chóng

Bạn có đang sống tại Thủ Dầu Một? Bạn có đang muốn chuyển đến hoặc rời khỏi thành phố Thủ Dầu Một? Bạn có đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một chuyên nghiệp và nhanh chóng? Vận tải Lưu Lê chính là một công ty vận tải mà chúng tôi chắc chắn bạn đang cần đến.

Thành phố Thủ Dầu Một - Thành phố công nghiệp của nước ta

Bình Dương là một tỉnh nằm tại Đông Nam Bộ nước ta, với 28 khu công nghiệp, Bình Dương được xem là Thủ phủ công nghiệp của Việt Nam.

Hình ảnh bài viết

Thành phố Thủ Dầu Một là một trong ba thành phố của Bình Dương. Thủ Dầu Một được thành lập vào năm 2012, sau 10 năm thành lập, đây đã trở thành đô thị loại I và là trung tâm kinh tế, văn hóa lớn của Bình Dương và khu vực Đông Nam Bộ.

Xét về mặt địa lý, Thủ Dầu Một toạ lạc về phía Tây Nam của tỉnh Bình Dương, nơi có Sông Sài Gòn chảy qua, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30km.

Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu, kết nối với các huyện, thị xã trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt, nhờ quốc lộ 13, thành phố này còn trở thành mắt xích quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nước ta.

Nhu cầu chuyển nhà tại Thủ Dầu Một

Là một tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp, vì vậy nhu cầu lao động và sinh sống tại Bình Dương cũng như Thủ Dầu Một rất cao. Người lao động ở Thủ Dầu Một không chỉ đến từ các khu vực khác của Bình Dương, mà còn các tỉnh thành lân cận như Long An, Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước.

Việc thay đổi địa điểm làm việc, đòi hỏi nhu cầu chuyển nhà ngày càng cao. Để có thể chuyển tất cả đồ đạc trong gia đình một cách nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm và an toàn để nhanh chóng ổn định cuộc sống, việc này đòi hỏi khi thực hiện chuyển nhà cần phải có một đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, nắm rõ tình hình địa lý cũng như nhu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm: Chuyển nhà tại Sơn Tây uy tín số #1

Chất lượng dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một của vận tải Lưu Lê

Hình ảnh bài viết

► Quy trình chuyển nhà tại Thủ Dầu Một chuyên nghiệp

Với quy trình vận chuyển nhanh gọn, chuyên nghiệp, hệ thống Vận tải Lưu Lê thực hiện quy trình chuyển nhà theo các bước sau đây:

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: khách hàng có thể yêu cầu trực tiếp, gọi điện hoặc yêu cầu qua website của Vận tải Lưu Lê.
 • Khảo sát thực tế, báo giá dịch vụ: nhân viên của Vận tải Lưu Lê sẽ trực tiếp khảo sát, kiểm tra và đưa ra mức giá phù hợp nhất với khách hàng.
 • Ký hợp đồng: Sau khi chấp nhận báo giá, Vận tải Lưu Lê và khách hàng sẽ thực hiện ký hợp đồng vận chuyển phù hợp.
 • Kiểm kê tài sản trước vận chuyển, dọn đồ, chuyển nhà theo hợp đồng: Khách hàng và Vận tải Lưu Lê sẽ thực hiện kiểm kê tài sản về chất lượng, số lượng trước khi vận chuyển.
 • Kiểm kê tài sản sau vận chuyển, bàn giao và thanh toán: Sau khi vận chuyển tới điểm đến, các bên sẽ kiểm kê, bàn giao tài sản và thực hiện thanh toán.

Hình ảnh bài viết

► Cam kết về dịch vụ mà vận tải Lưu Lê cung cấp

Vận tải Lưu Lê chúng tôi luôn thực hiện đúng các cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ của mình:

 • Thực hiện đầy đủ các cam kết trong Hợp đồng
 • Đảm bảo thời gian vận chuyển chính xác
 • Đảm bảo hàng nguyên vẹn trong suốt quá trình
 • Chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại với mọi rủi ro (nếu có)
 • Hỗ trợ tối đa cho mọi nhu cầu của khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mạng lưới phủ khắp các tỉnh thành phố, dịch vụ chăm sóc khách hàng không chỉ trong thời gian sử dụng dịch vụ mà còn sau khi hoàn thành hợp đồng. Vận tải Lưu Lê luôn mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng của mình.

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại Thủ Dầu Một hãy liên hệ với Vận Tải Lưu Lê qua Website: vantailuule.vn hoặc gọi tới hotline 0909 81 6625 ngay. Nhân viên của Công ty TNHH vận tải Lưu Lê sẽ tiếp nhận yêu cầu, tư vấn tận tâm, giải đáp thắc mắc, dựa vào thông tin địa chỉ, khối lượng hàng hóa… mà đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất dành cho khách hàng.

Hy vọng rằng qua chia sẻ về dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một trên đây bạn đã thu thập được những thông tin cần thiết và có một lựa chọn sáng suốt nhất. Chúc bạn thành công.

VIẾT BÌNH LUẬN